Lương Rabbit là ai? Tiểu sử streamer.

Lương Thỏ – Cựu tuyển thủ của đội GameHome Esports Wild Rift.

lương thỏ bìa

Thông tin về Rabbit Liang

• Tên và họ: TRẦN ĐỨC LƯƠNG
  • Tên giai đoạn: Lương thỏ
  • Ngày sinh: 07/11/1999
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Nghề nghiệp: Streamer
  • Trang người hâm mộ: Lương thỏ https://www.facebook.com/luongrabbit

Lương Thỏ – streamer Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift

Biết đến Wild Rift từ khi game chuẩn bị phát hành, Lương đã đợi gần một năm trước khi chơi bản thử nghiệm trên máy chủ Singapore. Và điều này đã giúp Lương thấy được sự hấp dẫn của trò chơi mới này của Riot.

Lương Thỏ HOUSE

Truy cập vào GameHome Esports Wild Rift từ tháng 3 năm 2021, Lương thỏ đảm nhiệm vai trò Baron Lane (đường trên / đường trên) cho đội này. Nhưng sau một vài giải đấu không đạt được nhiều kết quả tốt với GameHome, Lương đã từ giã đội tuyển chuyên nghiệp GameHome Esports Wild Rift. Lý do anh rời bỏ môi trường chuyên nghiệp là để tập trung phát triển sự nghiệp streamer thay vì game thủ.

Chia sẻ với Gamecuoi về những mục tiêu trong tương lai, Lương Thỏ cho biết:

Tôi sẽ cố gắng làm tốt công việc mình đã chọn và luôn nỗ lực hết mình để đạt được những thành tích xuất sắc trong tựa game League of Legends: Wild Rift này.

Lương Thỏ: Từ sinh viên y khoa thành streamer

Từng là sinh viên trường Y Hải Phòng, nhưng với niềm đam mê mới mẻ dành cho esports nói chung và stream nói riêng, Lương đã quyết định chuyển tiếp từ trường đại học theo đam mê của mình. Ngoài LoL Wild Rift, Lương Thỏ còn yêu thích các chủ đề Esports khác như: PC League, PUBG Mobile và FO4.

Lương thỏ

Điều khiến Lương yêu thích công việc streamer này có lẽ là do sở thích thú vị của Lương: thích trò chuyện với mọi người trong mỗi buổi live stream. Với Lương, việc chia sẻ với khán giả về cuộc sống xung quanh Lương khiến Lương vui hơn, giảm bớt áp lực và có thêm động lực để tiếp tục con đường làm streamer này.