Lựa chọn ai tại banner Genshin Impact phiên bản 3.6?

Vì vậy, 4 nhân vật xuất hiện trong banner giới hạn của Genshin Impact 3.6 đã lộ diện. Vậy nên chọn ném ai để tài khoản của bạn mạnh hơn, hãy cùng Game Last tìm hiểu nhé!

1. Nahida (nửa đầu)

Nữ thần Nahida có thể nói là một trong những nhân vật hoàn chỉnh nhất trong game. Thần Sumeru có sát thương cao và có thể buff một lượng lớn kinh nghiệm nguyên tố cho toàn đội hình. Kể từ khi ra mắt, Nahida đã trở thành tâm điểm của phản ứng thảo dược. Do đó, tỷ lệ chọn nhân vật này tăng cao trên bảng xếp hạng.

trận đấu cuối cùng của n1

Ngoài ra, các tùy chọn vũ khí cho Nahida rất đa dạng, các phụ bản Di Tích, Ký Ức Rừng Sâu và Giấc Mộng Vàng có nhiều nhân vật sử dụng nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên. Đó là lý do tại sao Nahida là nhân vật đáng xem nhất trong Genshin Impact ở thời điểm hiện tại.

Hướng dẫn chơi Na-xing-ku từ youtuber LeoTCG

Hiện tại, đội hình Na-xing-ku, bao gồm Nahida, Xingqiu, Kuki Shinobu, đang làm mưa làm gió ở La Poverty. Đội hình này rất dễ xây dựng nhưng mang lại giá trị rất cao. Hãy cố gắng sử dụng đội hình này ngay khi bạn sở hữu thần dược Nahida!

2. Nilou (nửa đầu)

Nilou là một nhân vật hỗ trợ đặc biệt cho vụ nổ hạt phóng đại, sẽ tăng cấp cho phản ứng không mấy linh hoạt này. Lượng sát thương mà Nilou aoe mang lại là vô cùng lớn, ở nội dung La hoàn cảnh đầy quái vật, Nilou luôn đứng trên trong những đội có khả năng vượt ải nhanh hơn. Tuy nhiên, đội hình của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi gặp phải nội dung đánh boss.

trò chơi cuối cùng của nilou
Sát thương AOE mà Nilou gây ra trong môi trường đầy quái vật

Mặt khác, các bộ phận trong đội hình của Nilou khá đắt. Để đạt được sức mạnh “promax” kinh người, ngoài Nilou chúng ta còn cần đến Nahida và Kokomi. Đây sẽ là một trở ngại tương đối lớn đối với những người chơi mới. Tính đặc thù của Nilou khiến nó không đáng để chơi với những tài khoản mới và là một lựa chọn “đổi gió” cho những người kỳ cựu.

3. Bạch Châu (nửa sau)

Là một người chữa bệnh bằng thảo dược mới, Baizhu sẽ cần thêm thời gian để tìm lại vị trí của mình trong đội hình. Việc Baizhu sử dụng các công cụ ma thuật và cùng một hệ thống thảo dược ngay lập tức kết nối chúng ta với thần thảo dược Nahida. Trong các bản xem trước nhân vật, chúng ta đều đã thấy Baizhu tạo ra một môi trường ít bản nháp hơn Nahida và thậm chí phải sử dụng các kỹ năng giận dữ liên tục. Như vậy, Baizhu có thể sẽ khá khó khăn để vận hành.

trận đấu cuối cùng bạch châu
Baizhu sẽ đồng hành cùng nhân vật mới 4* Kaveh trong banner của nửa sau

Nói về khía cạnh trị liệu, hệ thống đã có sẵn nhân vật 4* đảm nhiệm vai trò này là Yaoyao (mới cho đi ở 3.4). Vì vậy, Baizhu không nhất thiết phải là một lựa chọn cấp bách vào lúc này. Bạn phải đợi khoảng một tuần sau khi biểu ngữ được phát hành để đánh giá sức mạnh của Baizhu, rồi quyết định tung hay bỏ qua nó.

4. Ganyu (nửa sau)

Ganyu luôn là một trong những DPS tốt nhất trong trò chơi. Dù Ayaka lấn át anh khi chơi đội hình đóng băng, nhưng Ganyu dần chuyển sang phong cách dung hợp với những “khẩu súng ngắn” sát thương 100k đau đớn. Ganyu đã thể hiện rất tốt trên cung hoàng đạo 0, nhưng với tư cách là một nhân vật DPS, anh ấy sẽ cần một bộ thánh tích phù hợp.

ganzu trò chơi cuối cùng

Trò chơi nhắm dê dừa là một trở ngại đối với những ai mới chơi hoặc chơi trên di động. Nếu không có các hỗ trợ kháng ngắt cao như Zhongli, Dehya, v.v., Ganyu sẽ khá khó chơi; đây là một trong những yếu tố để cân nhắc có nên chọn Ganyu hay không. Nếu bạn đang sử dụng Ayaka, có lẽ Ganyu là không cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn cần một nhân vật trên sân gây sát thương lạnh ổn định, Ganyu vẫn là một lựa chọn đáng tin cậy.

hình ảnh 30 Trò chơi cuối cùng
Đội hình cơ bản nhất của Ganyu tan chảy ngược

Trên đây là những cảm nhận của game mới nhất về 4 nhân vật trong banner Genshin Impact 3.6 sắp ra mắt. Bạn đã chọn ai để tăng sức mạnh của mình trong La Poverty? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​​​dưới đây!

5/5 - (487 votes)