Loạn Thế Tam Quốc chính thức Alpha Test tặng Giftcode

Tải xuống Chaos The Three Kingdoms ngay bây giờ tại: https://ldtq.onelink.me/Co38/PRLoanThe

Điểm hẹn cho những chiến lược gia yêu thích chiến thuật

Thuộc dòng SLG thẻ tướng đòi hỏi tư duy chiến thuật, Loạn Thế Tam Quốc được bổ sung nhiều tính năng mới, phù hợp với xu thế thời đại, sẵn sàng công phá thị trường game Việt. Điểm mạnh đặc biệt của trò chơi này nằm ở cơ chế “làm nhiệm vụ cấp VIP” chưa từng thấy trước đây. Nó cho phép những người chơi “cày thuê” có cơ hội tự do so tài với các “đại gia” mà không phải lo vấn đề… kém quyền.

Đầu tiên

Không chỉ vậy, hệ thống Liên Minh trong game được thiết kế khá sâu nhằm tăng tính tương tác giữa những người chơi với nhau. Người chơi Tam Quốc Loạn có thể tham gia vào các trận chiến lớn, mô phỏng lịch sử Tam Quốc và có nhiều thay đổi dựa trên chiến thuật bạn tạo ra.

Đoạn giới thiệu:

Tạo hình đúng chất của bộ sách Tam Quốc Diễn Nghĩa hay

Không chỉ tập trung vào lối chơi cân bằng, Chaos The Three Kingdoms còn gây ấn tượng bởi tạo hình nhân vật không “sến” như nhiều game trên thị trường. Không có đồ họa chibi, bối cảnh có phần hơi “già”, phù hợp với tầng lớp game thủ trưởng thành trung niên. NPH game cực kỳ tôn trọng nguyên tác văn học và xây dựng dựa trên những trận chiến khốc liệt để tạo nên bối cảnh hoàn hảo trong Loạn Tam Quốc. Đã rất lâu rồi “Tam Quốc Diễn Nghĩa” thật sự mới xuất hiện trên thị trường, làm thỏa lòng hâm mộ của nhiều thế hệ game thủ Việt.

3b

Mã quà khủng mừng khai mạc Alpha Test

Đến hẹn lại lên, NPH Gamota đã có dịp tri ân hàng nghìn cố vấn đã tham gia trải nghiệm Alpha Test với những phần quà Giftcode lên đến hàng tỷ đồng. Chơi game hot và nhận những phần quà giá trị thì còn gì tuyệt hơn? Ngay cả chiến lược gia đứng đầu bảng lực chiến cũng sẽ được cả thế giới vinh danh, kiếm được báu vật Airpod. Chính vì vậy, ngay khi thông báo mở Alpha Test được công bố, hàng ngàn chiến lược gia đã cùng nhau tranh giành, tranh giành vị trí trong thế giới Loạn Tam Quốc.

Nhập mã quà tặng chính hãng độc quyền cho Alpha Test: X2222WGBN

Các quý ông đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào về Loạn Tam Quốc tại http://bit.ly/3iBSYPT