Loạn Chiến Mobile khởi động giải đấu Pre-season Chaos League A

Giải đấu tiền mùa giải Chaos League A là cơ hội vàng để các game thủ nghiệp dư tiếp cận và tận dụng cơ hội tiến vào thị trường eSports chuyên nghiệp.

Với việc chính thức ra mắt làng eSports Việt vào tháng 7 năm nay, Loạn Chiến Mobile nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ MOBA. Những phản hồi có cánh mà người trong ngành, một số streamer nổi tiếng hay game thủ dành cho tựa game mới này đã cho thấy tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn trong tương lai. Sau một thời gian để Loạn Chiến Mobile “làm quen” với thị trường, NPH Funzy vừa khởi động giải đấu đầu tiên cho người chơi tranh tài mang tên Tiền Mùa Giải Loạn Chiến A.

Trò chơi điện thoại di động 1 trò chơi cuối cùng

Chaos League A tiền mùa giải được biết đến là giải đấu đầu tiên nằm trong hệ thống giải đấu chuyên nghiệp của Loạn Chiến Mobile, điều mà NPH Funzy rất coi trọng ngay từ thời kỳ “ra đời” của tựa game này. Ngoài mục tiêu nâng tầm độ phổ biến của Loạn Thế Mobile, cũng như xây dựng một cộng đồng người chơi lớn mạnh, Chaos League A tiền mùa giải là nơi NPH Funzy lùng sục những tài năng mới cho giải đấu chính thức của game Chaos League A – Season 1 có một quy mô hoành tráng và ấn tượng nhất.

Endgame Mobile 2

Ở mùa giải đầu tiên, Pre-Season Chaos League A sẽ không có sự góp mặt của các đội tuyển chuyên nghiệp. Thay vào đó, giải đấu chào đón các cá nhân hoặc đội / nhóm từ cộng đồng cả nước yêu thích game Loạn Chiến Mobile. Số lượng thành viên trong mỗi tổ / nhóm tối đa là 07 người (05 cán bộ và 02 dự bị). Tuy nhiên, họ sẽ không được phép đổi tên đội trong quá trình thi đấu.

Mặt khác, dù sở hữu nhiều tính năng nổi bật kế thừa từ các phiên bản gốc của Heroic Souls và Heroes Evolved, nhưng trên thực tế, Loạn Mobile vẫn chỉ là một tân binh trên thị trường eSports Việt Nam. Vì vậy, không thể phủ nhận tính cạnh tranh ở giải đua này chưa cao, nhất là khi không có sự góp mặt của các đội chuyên nghiệp. Chính vì lẽ đó, Chaos League A tiền mùa giải sẽ trở thành nơi để những game thủ “không chuyên” khẳng định khả năng và đam mê theo đuổi cơ hội lấn sân vào môi trường esports chuyên nghiệp.

Chaos League Một giải đấu trước mùa giải được biết bao gồm Vòng bảng và Vòng chung kết. Cụ thể, Group Phase có 4-8 nhóm thi đấu trực tuyến theo thể thức 5v5. Top 1 và Top 2 của mỗi bảng sẽ tiến vào Vòng chung kết. Tại đây, thể thức Best of 3 được áp dụng cho Top 16 (Bán kết), sau đó là Best of 5 để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Là sân chơi được Funzy bỏ nhiều công sức, nhà phát hành quyết định dành số tiền thưởng lên tới 108.000.000 VNĐ chia cho 8 đội/đội dẫn đầu cuộc đua. Các đội chiến thắng giải Tiền Mùa Giải ngoài việc được tham gia thi đấu chuyên nghiệp trong chuỗi trận còn nhận được gói hỗ trợ khủng 83 triệu/tháng.

Game Tai Game 3 Mobile Cực Hay

Theo kế hoạch, giải đấu Tiền Mùa Giải Chaos League sẽ bắt đầu mở trang đăng ký từ ngày 22/08/2022 đến ngày 07/09/2022. Trong thời gian chờ đợi, thời hạn cập nhật hoặc thay đổi thông tin thành viên dự kiến, cũng như thông báo các thông tin liên quan đến Giải đấu được triển khai từ ngày 23 tháng 8 năm 2022 đến ngày 6 tháng 9 năm 2022. Chi tiết cụ thể về luật và các quy định khác của Chaos League tiền mùa giải được đăng tải tại link.