Loạn Chiến Mobile: Apple Airpods Pro từ Vòng Quay Nhân Phẩm đã tìm được chủ nhân

Chủ nhân của giải thưởng Apple Airpods Pro với bánh xe phẩm giá của Mobile Chaos đã chính thức lộ diện.

Dù đến ngày 21/7 mới chính thức ra mắt, nhưng Loạn Chiến Mobile được đánh giá là một trong những MOBA cực kỳ hấp dẫn. Ngay cả Zeros cũng không thể cưỡng lại sức hút và mong muốn ‘tạo nên một đế chế’ của riêng mình trên đấu trường chuyên nghiệp của trò chơi này.

Song song với việc giới thiệu game, nhà phát hành Funzy thậm chí còn chơi lớn khi giới thiệu hàng loạt sự kiện hấp dẫn xoay quanh tựa game Loạn Chiến Mobile. Trong đó, phải kể đến Bánh xe nhân phẩm. Những phần quà giá trị như Iphone 13 Promax, iPhone, iPad và đặc biệt là SH150i,… đang chờ các game thủ rinh về nhà.

Apple Airpods Pro từ Mobile Chaos Dignity Wheel đã chính thức tìm được chủ nhân

Thông tin sự kiện Wheel of Fortune

Chỉ cần sở hữu một trong các tài khoản như: Funzy, Facebook, Google account, Apple, game thủ có thể tham gia sự kiện Bánh xe nhân phẩm để mang về những phần quà giá trị.

Luật như sau:

• Trang thông tin sự kiện sẽ mở từ 10:00 ngày 13/07/2022 đến 23h59 ngày 07/08/2022.
  • Vòng quay Nhân phẩm bắt đầu từ 10:00 ngày 13 tháng 7 năm 2022 đến 23 giờ 59 phút ngày 30 tháng 7 năm 2022 (sau thời gian này, người chơi sẽ không thể tham gia Vòng quay nhân phẩm, mặc dù vẫn còn vòng quay).

Với mỗi lần quay, người chơi sẽ nhận được một phần quà tương ứng. Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi người sẽ có 2 cách để nhận vòng quay:

• Nhận tối đa 8 lượt quay mỗi ngày, khi thực hiện thành công các nhiệm vụ: Chia sẻ sự kiện lên Facebook, Bấm vào fanpage mỗi ngày, Đăng nhập game mỗi ngày, Đấu đơn, Đấu đội.
  • Nạp tiền với giá trị tối thiểu 20.000 VND để nhận thêm vòng quay. Không giới hạn số lần và giá trị nạp tiền.
  • Cách nhận được nhiều vòng quay hơn tại US DIGHT ROUND

Vòng quay sẽ được cập nhật sau vài phút khi hoàn thành nhiệm vụ thành công.

Airpod Pro có chủ sở hữu

Apple Airpods Pro từ Mobile Chaos Dignity Wheel đã chính thức tìm được chủ nhân

Trong khi đó, SH150i, iPhone 13 Pro Max và nhiều phần thưởng giá trị khác trong sự kiện Bánh xe nhân phẩm vẫn đang chờ chủ nhân khám phá.

Với riêng Funzy, tuy còn là tân binh nhưng nhà phát hành này đang chứng tỏ tham vọng mạnh mẽ của mình tại thị trường eSports Việt Nam. Và phần thưởng trong sự kiện vòng quay này chính là một trong những cam kết mà họ muốn quan tâm và chào đón các bạn tham gia trải nghiệm cũng như mong chờ sự ra mắt chính thức của Loạn Chiến mobile. Được biết, tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile sẽ chính thức phát hành vào ngày 21/7/2022 trên nền tảng iOS và Android. Truy cập website hoặc fanpage bên dưới để có cơ hội nhận SH150i, iPhone 13 Pro Max, Apple Airpods Pro… và nhiều phần thưởng giá trị khác trong sự kiện Bánh xe nhân phẩm.

Bạn có thể tham khảo thể lệ và cách tham gia Bánh xe Nhân phẩm tại:

1 of 30,664