Lộ bằng chứng cho thấy LMHT: Tốc Chiến hết cửa Open Beta ngay trong năm 2020 này

Sau kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại, người hâm mộ game MOBA trên di động trên toàn thế giới, trong đó có game thủ Việt Nam, luôn mong chờ ngày phát hành chính thức của League of Legends: Wild Rift (hay League of Legends: Wild Rift). Nhưng đã 10 tháng trôi qua, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản di động mới chỉ mở đợt thử nghiệm giới hạn tại các thị trường “nhỏ lẻ”. Điều đó đồng nghĩa với việc người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift không ngừng tìm mọi cách “bứt phá” để sớm được “có trong tay” tựa game MOBA ăn khách nhất thế giới.

Tiết lộ bằng chứng cho thấy LoL: Wild Rift đã hết Open Beta ngay trong năm 2020 này - Ảnh 1.

Cách đây ít ngày, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nhận được tín hiệu tích cực khi tại thị trường Trung Quốc rộ lên thông tin tựa game này đã vượt qua vòng đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luật sở tại. Cụ thể, nhãn hiệu Liên Minh Huyền Thoại Mobile (League: Wild Rift) đã được hoàn tất đăng ký vào ngày 13 tháng 8 năm 2020 với thời hạn nhãn hiệu lên đến 10 năm. Đây là nhãn hiệu đã đăng ký số 1707, ứng dụng được điền bởi Riot, số đăng ký là 39020420, được phân loại theo: Trò chơi – sản phẩm phần mềm. Đơn được chấp thuận vào ngày 13/8.

Lộ bằng chứng cho thấy League of Legends: Wild Rift sắp hết Open Beta vào năm 2020 tới đây - Ảnh 2.

Theo luật pháp Trung Quốc, người chơi muốn trải nghiệm LoL: Wild Rift Trung Quốc sẽ phải đợi cơ quan chức năng phê duyệt cả số thương hiệu và số phiên bản. Việc đăng ký nhãn hiệu hoàn thành gần đây của Riot sẽ giúp League of Legends: Wild Rift tránh được những tranh chấp về bản quyền. Trong khi số phiên bản sẽ quyết định trải nghiệm hợp pháp của trò chơi. Số phiên bản được đề cập ở đây là ISBN (Số Sách Tiêu chuẩn Quốc tế). Trò chơi phải được phê duyệt về nội dung và có ISBN để được cung cấp hợp pháp.

Tiết lộ bằng chứng cho thấy LoL: Wild Rift đã hết Open Beta ngay trong năm 2020 này - Ảnh 3.

Theo “Danh sách phê duyệt trò chơi trực tuyến nước ngoài năm 2020” do Tổng cục Báo chí và Xuất bản Trung Quốc công bố từ đầu tháng 8, một số trò chơi mới mà Riot dự kiến ​​phát hành trong năm nay không nằm trong số đó. Đây có thể coi là dấu chấm hết cho hy vọng được trải nghiệm LoL: Wild Rift tại Trung Quốc vào năm 2020.

Trong danh sách những game đã được duyệt kịch bản nội dung, cộng đồng có thể điểm qua những cái tên đáng chú ý như Harry Potter: Magic Awakening, Total War: Arena của NetEase hay series game di động do ByteDance tự phát triển.

Lộ bằng chứng cho thấy League of Legends: Wild Rift sắp hết Open Beta vào năm 2020 tới đây - Ảnh 4.

Không có dự án game di động nào của Riot được phê duyệt nội dung vào năm 2020.

Hiện tại, Riot vẫn chưa thông báo về việc mở đợt thử nghiệm nội bộ thứ hai. Riot chưa xác nhận thông tin về gói cài đặt của trò chơi trên chợ ứng dụng. Có thể coi việc trải nghiệm máy chủ Trung Quốc LoL: Wild Rift dưới dạng thử nghiệm mới là thực tế nhất lúc này chứ không phải cố hi vọng sớm được chơi bản thương mại.