LMHT: Top 5 thần Rừng đang thống trị Đấu Trường Công Lý

MOBA: Tựa game Liên Minh Huyền Thoại vẫn là một trong những siêu phẩm không thể thay thế trong làng game Việt hiện nay.. Tựa game Liên Minh Huyền Thoại dù đã ra đời từ rất lâu nhưng vẫn luôn giữ được chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ dù đã có rất nhiều bom tấn mới ra đời như PUBG, Fortnite,…

Tải game Liên Minh Huyền Thoại

Trong mỗi mùa giải, những vị tướng mới sẽ xuất hiện và đặc biệt là sau mỗi bản cập nhật, nhiều tướng mới hoặc tướng được làm lại, các bản cập nhật trở nên rất đáng sợ. Ở Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.8, mọi người sẽ được chứng kiến ​​sự thống trị của Hecarim trên Đấu Trường Công Lý, khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải “ngại” khi giáp mặt. Dưới đây là 5 cái tên đang làm mưa làm gió trên Đấu Trường Công Lý mà bạn nên cân nhắc bổ sung vào danh sách tướng của mình ngay khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

5 tướng đi rừng mạnh nhất Đấu Trường Công Lý

Hecarim

Tướng Hecarim trong Liên Minh Huyền Thoại

Bóng ma chiến tranh Hecarim cho thấy mình là một vị tướng rất mạnh và thống trị meta không chỉ ở đường trên mà còn ở vị trí đi rừng. Tỷ lệ thắng của Hecarim trong rừng là 54% và tỷ lệ thắng của người chơi cũng rất cao là 11%. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Hecarim được đánh giá rất cao ở Mùa 9.

Hecarim gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh trong thời gian ngắn, đồng thời hồi máu dựa trên phần trăm sát thương kẻ địch nhận phải. Hecarim nhận thêm tốc độ di chuyển và có thể đi xuyên vật thể trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn tấn công tiếp theo của anh ta đẩy lùi mục tiêu, gây thêm sát thương vật lý dựa trên khoảng cách di chuyển kể từ khi anh ta kích hoạt Móng guốc hủy diệt.

rek’sai

Tướng Rek'Sai trong Liên Minh Huyền Thoại

Nữ Hoàng Phẫn Nộ của Rek’Sai sẽ bắn ra một nắm đất chứa đầy sức mạnh của khoảng không, gây sát thương vật lý và làm lộ diện kẻ địch trúng phải. Tỉ lệ thắng của Rek’Sai trong mùa giải này là cực cao, và tỉ lệ người chơi cũng rất đáng để thử nghiệm.

Khi xuất hiện, Rek’Sai có thể sử dụng Trỗi Dậy để đẩy lùi và gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Giai đoạn đầu trận đấu, Rek’Sai là một mối đe dọa khủng khiếp, nếu tận dụng tốt khoảng thời gian này, bạn sẽ có thể kết thúc trận đấu sớm với một chiến thắng trọn vẹn.

Jarvan IV

Tướng Jarvan IV trong Liên Minh Huyền Thoại

Hoàng tử Jarvan IV xuất thân từ dòng dõi Hoàng gia và được cho là thủ lĩnh tương lai của Demacia. Sử dụng Giao Thức Địa Chấn, Jarvan IV anh dũng phóng mình về phía mục tiêu với lực mạnh đến nỗi mặt đất xung quanh anh biến thành cát.

Kích hoạt Lá Cờ Hoàng Gia Demacia cho phép Jarvan IV ném Lá Cờ Demacia, gây sát thương khi tiếp xúc và tăng tốc độ đánh cho các tướng đồng minh ở gần. Ngoài ra, Giáp Vàng cũng sẽ cho Jarvan IV khả năng kêu gọi sức mạnh của các vị vua cổ đại của Demacia để giúp anh ta bảo vệ bản thân khỏi sát thương và làm chậm kẻ địch xung quanh. Về cuối game, Jarvan có thể tung ra một cú đấm cực mạnh và gây sát thương lên một đối thủ mạnh nếu có đủ sát lực.

sư phụ

Bậc thầy tướng Yi trong Liên Minh Huyền Thoại

Master Yi là đệ tử xuất sắc nhất của môn phái Wuju Ionian. Với khả năng Alpha Master Yi của mình, anh ta có thể bay khắp chiến trường với tốc độ chóng mặt, gây sát thương vật lý cho các đơn vị trên đường đi và khiến bản thân không thể bị nhắm mục tiêu. Khi bị thương, Master Yi chỉ cần Thiền là có thể hồi phục và giảm sát thương rất nhanh.

Master Yi nắm vững tuyệt kỹ Wuju tăng sát thương vật lý. Kích hoạt Võ thuật Wuju gây sát thương chuẩn bằng các đòn tấn công cơ bản, nhưng phần thưởng bị động tạm thời bị xóa sau khi hiệu ứng kết thúc. Khi bắt đầu trận đấu, bạn có thể sử dụng Bùa Thợ Săn và Bình Máu để phát huy hết khả năng của Master Yi. Khả năng gank của Master Yi cũng rất tốt, về giữa hoặc cuối game Master Yi hoàn toàn có khả năng 1v2 thậm chí 1v3 nếu bạn căn thời gian di chuyển chính xác.

đọc mà không có

Tướng Lee Sin trong Liên Minh Huyền Thoại

Mặc dù Lee Sin tù mù hiện tại không có tỉ lệ thắng quá cao nhưng tình yêu của người chơi dành cho vị tướng này vẫn chưa bao giờ giảm sút. Kể từ lần lặp lại đầu tiên của Mùa 9, Lee Sin đã có một nền tảng rất vững chắc và luôn nằm trong số những người đi rừng tốt nhất với bộ chiêu thức cực kỳ toàn diện.

Nếu Sóng Âm Ngược của Lee Sin trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây tiếp theo. Shadowless Strike giờ sẽ gây sát thương cho đối thủ bằng với lượng máu đã mất trước đó. Ngoài ra, Lee Sin còn sử dụng Lá Chắn để có thể sử dụng Kiên Định trong 3 giây tiếp theo và Lee Sin nhận được Hút Máu, Hút Máu Phép. Ở giai đoạn đầu, Lee Sin có thể làm được rất nhiều thứ như cướp đồ, gank và phản đòn. Có vẻ như đây là một vị tướng không có điểm yếu nếu người chơi sử dụng đúng cách.

Trên đây là top 5 tướng đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại mùa 9. Mong rằng các bạn sẽ cân nhắc chọn được vị tướng đi rừng phù hợp khi bước vào đấu trường công lý.

Có thể bạn quan tâm: