LMHT: Tổng quan về Rell – Nữ kị sĩ thép, tướng hỗ trợ cực mạnh

153 chung của Liên Minh Huyền Thoại – Rell Hắn chính thức xuất hiện trong giai đoạn tiền mùa giải 2021. Hãy cùng tìm hiểu tổng quan về tiểu sử cũng như bộ kỹ năng của Rell trong bài viết sau.

Tải Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại: Tổng quan về Rell – Nữ Hiệp Sĩ Thép, tướng hỗ trợ cực mạnh

tiểu sử liên quan

Sinh ra là một thành viên của Black Roses, tuổi thơ của Rell là khoảng thời gian đau khổ và kinh hoàng, phải chịu đựng nỗi đau thể xác và tinh thần không thể diễn tả để có thể vũ khí hóa sức mạnh và kiểm soát phép thuật của mình đối với kim loại. Rell chịu đựng tất cả, cho đến khi thoát khỏi ngục tối và xiềng xích của Noxus. Bị coi là tội phạm, Rell tấn công binh lính Noxus trong khi tìm kiếm “học viện” cũ của cô để tìm những người sống sót, bảo vệ những người lành mạnh trong khi gây ra cái chết không thương tiếc cho những kẻ đã tra tấn cô.

kể lể

Là người sở hữu sức mạnh ma thuật thao túng kim loại cực kỳ khủng khiếp được gọi là: ma thuật kim loại đen, Bản thân Rell là một vũ khí tối thượng mà Noxus đã đào tạo. Nhưng bây giờ, thứ vũ khí đó đã bị quay lưng lại với những kẻ độc tài đã thao túng nó và sử dụng nó cho những mục đích xấu xa. Với sức mạnh điều khiển kim loại, Rell có thể điều khiển và phá vỡ áo giáp của bất kỳ kẻ thù nào, sau đó kết liễu chúng bằng ngọn giáo của mình.

Bộ kỹ năng của Rell

Bị động: Phá vỡ khuôn mẫu

Các đòn tấn công của Rell bị làm chậm, nhưng đổi lại, hắn đánh cắp giáp và kháng phép của mục tiêu trong một khoảng thời gian. Ngoài ra, kẻ thù cũng sẽ nhận sát thương dựa trên phòng thủ mà Rel đánh cắp. Anh ta cũng có thể đánh cắp áo giáp và kháng phép từ nhiều kẻ thù.

Kỹ năng Q: Xuyên tim

Rell đẩy ngọn giáo của mình về phía trước, ngay lập tức phá vỡ lá chắn và gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải (sát thương giảm dần sau mục tiêu đầu tiên). Nếu có tướng địch bị trói E: liên kết từ tínhHồi máu cho Rell và đồng đội.

Kỹ năng W: Hắc kim thuật

Chiêu W có 2 phần.

Cách 1: Chỉ dùng được khi đang lái xe. Rell nhảy lên trời và biến thú cưỡi của mình thành áo giáp, kẻ thù trong tư thế nhảy sẽ bị đẩy lùi, tăng sức chịu đựng của bản thân nhưng làm chậm tốc độ di chuyển của hắn.

Dạng 2: Chỉ dùng được với áo giáp. Rell biến chiếc khiên thành thú cưỡi, tăng đáng kể tốc độ di chuyển trong giây lát, và đòn tấn công tiếp theo của cô ấy tấn công kẻ thù từ phía sau.

Kỹ năng E: Liên kết từ tính

Rell tạo ra mối liên kết ma thuật với đồng minh, tăng giáp và kháng phép cho họ. Khi được kích hoạt lại, liên kết sẽ bị đứt, làm choáng kẻ thù xung quanh và giữa cô và đồng minh.

Chiêu thức cuối cùng: Bùa khiếp sợ

Rell sử dụng sức mạnh của từ trường, tạo ra một trường lực kéo tất cả kẻ địch xung quanh đi theo Rell trong một khoảng thời gian. Khả năng này không vô hiệu hóa hành động của kẻ thù.

Vậy bạn đã xem tiểu sử và bộ kỹ năng của Rell – Nữ Hiệp Sĩ Thép chưa? Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm cô nàng tank “siêu trâu” này nhé!