LMHT: Rò rì bộ kĩ năng của tướng mới Nilah khiến game thủ đứng ngồi không yên

Mới đây, thông tin về bộ kỹ năng của vị tướng mới Nilah đã được Big Bad Bear hé lộ với nhiều cơ chế vô cùng đặc biệt.

Thông tin về Nilah – ADC mới ở đường dưới với lối chơi và bộ kỹ năng tương tự như Yasuo đang khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vô cùng thích thú, nhất là những ngày gần đây, những hình ảnh đầu tiên về vị tướng này liên tục bị rò rỉ.

Mới đây nhất, bộ kỹ năng của Nilah cũng bị rò rỉ bởi Big Bad Bear – Một trong những nhân vật không quá xa lạ với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khi thường xuyên công bố thông tin với độ chính xác tương đối cao. Theo những gì mà Big Bad Bear tiết lộ trong video của mình, Nilah sẽ là một tướng cận chiến với bộ kỹ năng có nhiều điểm tương đồng với các chiêu thức của Zac hay Jarvan IV.

Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Nilah

Bị động – Quán tính tam giác

• Tốc độ đánh bắt đầu của Nilah rất thấp (0.3), nhưng nội tại này sẽ giúp cô tăng tốc độ đánh rất nhiều khi tích đủ 6 điểm cộng dồn. Tốc độ đánh vượt quá giới hạn sẽ được chuyển thành sát thương cộng thêm cho tướng địch.

Q – Nacre Slash

• Nilah lao một khoảng cách ngắn về phía mục tiêu, và tăng sức mạnh cho các đòn tấn công của cô với khả năng tấn công hai lần đồng thời gây sát thương lên kẻ địch theo hình vòng cung. Đòn đánh thứ hai đánh dấu kẻ địch trúng phải, gây sát thương sau một khoảng thời gian ngắn. Sát thương tăng lên khi có nhiều kẻ thù bị đánh dấu.
  • Nội tại Q: Khi sử dụng một kĩ năng, ba đòn đánh cơ bản tiếp theo của Nilah sẽ gây thêm sát thương. Sát thương cộng thêm của đòn đánh thứ ba được nhân đôi và tăng 50% CD của chiêu thức này.

W – Tide Bauble

• Nilah phóng một quả cầu nước về phía mục tiêu. Quả cầu này phát nổ khi trúng đối thủ hoặc hết thời gian. Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch, tạo ra một lớp sương mù bao phủ khắp địa hình. Sương mù này tồn tại trong 10 giây, nhưng biến mất 4 giây sau khi tướng đồng minh bước vào. Điều quan trọng nhất là những kẻ thù trong đó sẽ không thể tự động tấn công đối thủ của họ.

E – Tình bạn bất đắc dĩ

• Nilah ném roi theo hướng đã chọn, buộc nó trúng kẻ thù trong 4 giây. Di chuyển xa hơn 1.000 đơn vị sẽ phá vỡ dây buộc.
  • Lần kích hoạt đầu tiên: Nilah ra lệnh cho roi kéo dài từ kẻ thù bị trói sang mục tiêu khác. Nếu nó bắn trúng kẻ thù hoặc địa hình khác, nó sẽ tạo thành dây buộc thứ hai cho Nilah một lần tái sử dụng mới.
  • Lần kích hoạt thứ hai: Nilah kéo các mục tiêu bị trói lại với nhau, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch trong phạm vi. Nếu hai mục tiêu bị trói là tướng, chúng sẽ bị choáng khi va chạm. Giữ E sẽ khiến Nilah lao về phía kẻ địch bị trói đầu tiên.

R – Lời hứa của đại dương

• Nilah tạo ra một đấu trường hình tròn trong khu vực mục tiêu. Đấu trường này tồn tại trong 7 giây hoặc cho đến khi tướng thoát khỏi vùng ảnh hưởng. Kẻ địch cố thoát khỏi đấu trường sẽ bị đẩy lùi vào trong (mỗi kẻ địch chỉ có thể bị đẩy tối đa 1 lần). Khi ở trong đấu trường, Nilah có thể tấn công kẻ thù ở bất kỳ phạm vi nào, nhận thêm tốc độ đánh và khả năng đi xuyên vật thể.

Liên minh huyền thoại: Nhà vô địch mới Nilah

Trên đây là một số thông tin ban đầu về bộ kỹ năng của tướng mới Nilah. Có thể ít lâu nữa, Riot Games sẽ chính thức công bố vị tướng này đến các game thủ, nhất là vào thời điểm mà hầu như mọi thông tin về vị tướng này đều đã bị rò rỉ ra bên ngoài.

Đừng quên theo dõi Mốt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664