LMHT: Những đồng đội tốt nhất của Yone trong Đấu trường công lý

Ngay sau khi nó được phát hành, một Họ tấn công tất cả các cảnh của công lý. Và trong bài viết này, Game.tip.edu.vn sẽ cho bạn biết đâu là những vị tướng tốt nhất để kết hợp với Yone trong Liên Minh Huyền Thoại.

một

Tải xuống Liên minh huyền thoại

League of Legends: Những người đồng đội tốt nhất của Yone trên Đấu trường Công lý

1. Yasuo

Tất nhiên, khi hiệp lực với Yone thì không tướng nào có thể đánh bại được người em của mình là “Người ấy” Yasuo. Có vẻ như khả năng của hai vị tướng này sinh ra là để kết hợp và hỗ trợ lẫn nhau.

Yasuo

Đầu tiên phải kể đến chiêu Q: Death Sword của Yone có khả năng áp sát và hạ gục 2 trong 1. Mặc dù cơn lốc của kỹ năng này không dài nhưng nó khá dễ trúng và có độ sát thương lớn. Và một khi đối phương đã bị hạ gục, Yasuo sẽ có thể sử dụng ngay chiêu R: Chiêu cuối để kết liễu kẻ địch hoặc đè bẹp chúng một lần nữa. Điều tương tự cũng có thể được áp dụng cho R: Take Life của Yone, nhưng ở cấp độ cao hơn và phạm vi rộng hơn.

2. Malphite

Nếu Malphite có khả năng phối hợp tốt với Yasuo, thì với Yone, hắn cũng có thể làm được điều tương tự. Với khả năng khống chế và làm chậm cũng như kĩ năng của mình, Malphite sẽ giúp Yone rất nhiều trong các trận chiến.

malphite

3. Oriana

Orianna là một người đi đường giữa rất nổi tiếng. Và khi Yone ra mắt, sức mạnh của bộ đôi này đã thể hiện và khiến đối phương phải dè chừng.

oriana

Khi Yone sử dụng chiêu cuối của mình, Hãy lấy Sinh mệnh và ném nó và thu thập nó về phía Yone. Lúc này, Orianna có thể sử dụng chiêu cuối để gom chúng lại một chỗ và gây ra một lượng sát thương lớn.

4. Miss Fortune

Một vị tướng khác có thể kết hợp tốt với Yone là Miss Fortune.

bỏ lỡ vận may

Cô gái này có tới 2 khả năng có thể kết hợp với Yone, bao gồm:

• Một loạt đạn, làm chậm và gây sát thương, cho phép Yone đuổi theo kẻ thù.
  • Kích thước cuối cùng – Bão đạn kết hợp tốt với chiêu cuối của Yone, vì nó gây sát thương theo một hướng.

5. Grages

Những ai chuyên đi rừng chắc sẽ không còn lạ lẫm gì với vị tướng say xỉn đến từ Garas này. Và thật bất ngờ, chiếc bụng béo này lại có thể chống chọi với Yone rất tốt.

nhà để xe

Với bộ kỹ năng của mình, Gragas sẽ buff cho Yone rất nhiều chiêu thức như “Knock up, slow… Và đặc biệt là chiêu cuối sẽ giúp Yone bắt được những kẻ địch bị hạ gục. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng chiêu cuối của Garas, vì nó có thể hạ gục kẻ địch nằm ngoài phạm vi của Yone.

Đây là một số vị tướng kết hợp tốt nhất với Yone trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn muốn khắc chế tướng này, hãy xem bài viết: Những tướng khắc chế tốt nhất Yone.

Chúc may mắn với Yone!