LMHT: Hướng dẫn chơi Yone – Bảng ngọc, kỹ năng và cách lên đồ

trong phiên bản Liên minh huyền thoại 10.16, Yone đã chính thức được phát hành. Mang sức mạnh nửa người nửa quỷ, chúng ta sẽ học cách chơi Yone để phát huy tối đa sức mạnh bá chủ của mình trên Đấu Trường Công Lý.

một

Tải xuống Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại: Hướng dẫn chơi Yone – Bảng đá quý, Kỹ năng và Cách xây dựng

Thông thường các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ thiên về sát thương vật lý hoặc phép thuật, trừ một vài tướng có khả năng kết hợp cả hai, ví dụ như Kayle, Ezreal… Bản thân Yone cũng là một đấu sĩ kiêm sát thủ có sát thương vật lý rất lớn. Không chỉ vậy, bộ kỹ năng của hắn còn gây thêm sát thương phép từ nội tại, W và chiêu cuối. Chính điều này hứa hẹn sẽ khiến Yone cực kỳ khó để phản đòn trên Đấu Trường Công Lý.

Tăng điểm kỹ năng của Yone

Có 2 cách để tích điểm cho Yone mà bạn có thể tham khảo.

• Phương pháp 1: Max. Q> E> W. Sự gia tăng này sẽ giúp tăng khả năng cơ động của Yone lên rất nhiều và cũng giúp gây sát thương tốt hơn.
Đầu tiên hai 3 4 5 6 7 số 8 9 mười mười một thứ mười hai 13 14 mười lăm mười sáu 17 18
W tôi RẺ tôi tôi RẺ tôi tôi W W RẺ W W
  • Phương pháp 2: Max. Q> W> E. Nâng tối đa W trước E giúp Yone có thêm sức chịu đựng và cũng gây nhiều sát thương hơn với W, kết liễu kẻ địch nhanh hơn.
W tôi RẺ W W RẺ W W tôi tôi RẺ tôi tôi

Bảng đá quý cho Yone

Vì là anh trai của Yasuo nên tất nhiên bảng rune của Yone sẽ tương tự như của Yasuo. vẫn là một viên ngọc Chinh phục quen thuộc, kết hợp với bảng phụ Choáng ngợp Tăng hút máu và giảm thời gian hồi chiêu cuối.

bảng đá quý

Cần phải nói thêm rằng với tất cả các làn đường, bạn có thể sử dụng rune này. Nếu bạn muốn tăng thêm một chút, hãy lấy thêm bảng Do đó với Armor + Spread.

trang bị một

Cách lên đồ của Yone cũng khá giống với Yasuo. Sở hữu bộ bị động bằng một nửa so với người anh em của mình, tức là gấp đôi tỉ lệ chí mạng, Yone cũng sẽ cần ít nhất 2 món chí mạng để đạt 100%. Ngoài ra, là một tướng cận chiến, bạn sẽ cần một số giáp, kháng phép, máu và khả năng hút máu để tự tin tham gia giao tranh. Bài viết tham khảo:

Giày thịnh nộ + Song kiếm quỷ vũ + Vô cực kiếm + Vũ điệu tử thần + Búa băng + Giáp thiên thần

Ngoài ra, dựa vào tình hình trận đấu, bạn cần tạo ra những vật phẩm phù hợp cho Yone. Và hãy nhớ rằng, đây là anh trai của “anh ấy”, vì vậy bất cứ điều gì bạn sử dụng cho “anh ấy” đều có thể được sử dụng cho Yone.

Chúc các bạn thành công với “Thần Chết Trở Về” – Yone!