LMHT: GAM Esports ca khúc khải hoàn muộn màng tại CKTG 2022

“GAM thắng TES” hoặc “GAM thắng TES” là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong 24 giờ qua trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới.

Phải đến 41 phút sau, nhà chính của TES mới phát nổ và trên màn hình của các thành viên GAM Esports xuất hiện dấu hiệu “WIN”. Đồng thời, viết lại giai thoại cậu bé đánh bại gã khổng lồ khiến người hâm mộ Việt Nam vỡ òa trong hạnh phúc và ai cũng phải vỡ òa trong một trận đấu nghẹt thở đến giây cuối cùng với tiếng hò reo “GAM, GAM, GAM”.

gam vs tes 1 trận cuối cùng

Làm nổ tung ngôi nhà chính của TES và làm nổ tung hạnh phúc của Thuyền trưởng Levi

Sau chiến thắng ngoạn mục của GAM Esports, người hâm mộ Việt Nam tiếp tục được phen “hú vía” khi đội trưởng Levi đại diện cho GAM đã có một buổi phỏng vấn cực chất để cổ vũ “Levi, Levi, Levi” từ các fan hâm mộ tại Madison Square Garden, thành phố New York. .

Thậm chí, Levi không hoàn toàn phụ thuộc vào phiên dịch và có thể trả lời bằng tiếng Anh khi phỏng vấn. Người ta thấy rằng GAM cần nhiều thứ ở Levi, một gương mặt, một người anh, một chỗ dựa dũng cảm cho giới trẻ.

gam vs tes 2 trò chơi mới nhất

Cuộc phỏng vấn của Levi đã thu hút 161 nghìn lượt xem trên Twitter (Nguồn: LoL Esports)

Nhưng chiến thắng trước TES là không đủ để GAM lách qua khe cửa hẹp đi tiếp vào Tứ kết và phải dừng bước ở vòng bảng Giải vô địch thế giới 2022. GAM Esports kết thúc World Cup 2022 với cách biệt 1 thắng 5. lỗ vốn. đứng thứ 4 trong bảng C. Vì vậy, anh ấy đã trở về nhà cùng với hạt giống số 2 của LPL, Top Esports.
Đại diện của LCK và LEC là Dragon X và Rogue sẽ là 2 đội đi tiếp vào vòng tứ kết.

gam vs tes 3 trò chơi mới nhất

Kết quả cuối cùng của bảng C sau lượt trận thứ 7 vòng bảng World Cup 2020

Sau 2 mùa CKTG 2020 và 2021, họ phải vắng mặt vì đại dịch Covid-19. CKTG 2022 đánh dấu sự trở lại của khu vực VCS với GAM Esports, Saigon Buffalo và được người hâm mộ Việt Nam đặt nhiều kỳ vọng.

Trong đó GAM Esports được kỳ vọng hơn cả bởi họ là hạt giống số 1 của giải đấu VCS và họ đã khởi đầu giải đấu từ vòng bảng. Ngay cả những game thủ dày dặn kinh nghiệm cũng dự đoán bảng C sẽ là bảng đấu dễ thở với GAM so với các bảng đấu khác.

gam vs tes 4 trò chơi mới nhất

Nhận xét từ BLV Văn Tùng với kinh nghiệm dày dặn về sức mạnh của các đội tại CKTG 2022 (Nguồn: YouTube Văn Tùng)

Thực tế, mọi thứ đã không diễn ra như những gì người hâm mộ mong đợi. Dù hạt giống số 4 của LCK là Dragon X đã có một mùa giải quốc nội kém cỏi nhưng họ vẫn biết cách đàn áp đối thủ khi bước ra đấu trường thế giới.
Rogue King mới của khu vực LEC được đánh giá là một đối thủ khá nhẹ ký với GAM, nhưng màn trình diễn của anh ấy thậm chí còn vượt qua cả Dragon X và Top Esports. Tất nhiên, GAM không thể cạnh tranh với RGE tại giải VĐTG năm nay.
Và một chiến thắng ít ỏi trước TES ở trận lượt về là không đủ để GAM kéo dài cuộc chơi ở sân chơi Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất thế giới vào năm 2022.

gam vs tes 5 trò chơi mới nhất

Những hình ảnh cuối cùng của GAM tại CKTG 2022 (Nguồn: LoL Esports)

Cúi đầu là một ngày ngẩng đầu, sống chậm lại để ngày mai trôi đi. Chiến thắng của GAM trước TES không chỉ khắc sâu trong tâm trí người hâm mộ mà còn là dấu mốc đáng khắc ghi trong lòng các game thủ LMHT Việt Nam và các tài năng trẻ trong tương lai. Hi vọng với khát vọng chinh phục đấu trường danh giá nhất của LoL, GAM và VCS sẽ có những cơ hội sáng hơn và rộng cửa hơn trong thời gian sắp tới.