LMHT: Ba đội hình dành cho tân thủ tham gia Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý là chế độ chơi thu hút nhiều người chơi nhất ở thời điểm hiện tại của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại. Chế độ chơi này được lấy cảm hứng từ trò chơi Auto Chess tùy chỉnh Dota 2, rất phổ biến trên thị trường game cờ vua.

Tải xuống Liên minh huyền thoại

Chúng ta có rất nhiều lựa chọn đội hình trong chế độ chơi này, tuy nhiên người chơi mới không có nhiều lựa chọn tướng phù hợp với đội hình chiến đấu, vì vậy họ cần phải có những giải pháp hợp lý nhất với những thứ ngoài kia để đánh bại đối thủ. Dưới đây sẽ là 3 đội hình được đánh giá là hiệu quả nhất dành cho những người mới bắt đầu khi tham gia Teamfight Tactics trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đội hình tân binh vô địch khi chơi Arena of Truth

Liên kết bộ lạc băng

Băng Tộc là một trong những tộc mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý ngay từ những ngày đầu thành lập. Dù sức mạnh đã giảm đi khá nhiều so với ngày đầu nhưng khả năng làm choáng trên mỗi đòn đánh của Băng Tộc vẫn cực kỳ bá đạo. Đặc biệt khi kết hợp với những trang bị hoặc tướng tăng tốc độ đánh thì sẽ vô đối.

Cũng giống như Quý tộc, kiếm được 6 Bộ tộc Băng không dễ dàng khi Anivia có giá trị 5 vàng. Tuy nhiên, Ice Tribes khác với Nobles ở chỗ đội sẽ không bị yếu về cuối trận, chúng ta chỉ cần giữ lại 2-4 Ice Tribes vẫn có thể hoạt động tốt nếu phần còn lại của đội được xây dựng tốt.

Nếu chúng ta có 6 Bộ tộc Băng giá, chúng ta gần như chắc chắn sẽ sở hữu đặc quyền của Tinh linh tộc: triệu hồi một Người đá khi bắt đầu trận đấu. Vị tướng còn lại của Elementalist sẽ là sự lựa chọn giữa Kennen và Brand, cả hai đều có khả năng giao tranh tổng cực tốt trên diện rộng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tăng thêm sát thương cho đội hình Băng Tộc bằng Cung Thủ bằng cách kết hợp Ashe.

Đội hình gợi ý bao gồm: Lissandra – Volibear – Braum – Sejuani – Ashe – Anivia – Kennen – Kindred – Leona (6 Băng tộc – 3 Nguyên tố – 2 Cung thủ và 2 Hộ vệ).

The Noble Lineup – Thien Xa

The Noble Lineup - Thien Xa
The Noble Lineup – Thien Xa

Đội hình của Noble đã nói ở trên, đối với những người mới chơi nếu chưa biết cách khởi đầu thì đội hình của Noble cũng không tồi. 3 quý tộc sẽ mang lại những bùa lợi thể lực khá mạnh nên bạn sẽ có một khởi đầu khá nhẹ nhàng với nhiều thời gian để xây dựng đội hình như ý muốn.

Garen sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu với lượng sát thương mà vị tướng này mang lại, kết hợp với khả năng chống chịu cực tốt. Mặc dù đây không phải là một đội hình có tính chiến thuật cao, nhưng một khi bạn có Kayle, chúng tôi sẽ gần như không thể bị ngăn cản.

Sự kết hợp tốt nhất của Quý tộc có lẽ là Cung thủ hoặc Cung thủ. Khi kết hợp với hai tướng sát thương hàng đầu của Noble là Vayne hoặc Lucian. Hoặc sử dụng Fiora để thêm nhiều kiếm sĩ vào đội hình của bạn.

Đội hình gợi ý bao gồm: Fiora – Lucian – Garen – Leona – Kayle – Miss Fortune – Graves – Tristana (6 quý tộc và 4 thiện xạ)

Team Killer – Ninja

Team Killer - Ninja
Team Killer – Ninja

Thông thường, những game thủ đã quen chơi game đều hiểu rõ tầm quan trọng của khả năng chống chịu của tướng. Tuy nhiên, nếu bạn phải đảm nhận đội hình Sát thủ, bạn sẽ thấy điều này gần như vô nghĩa.

Zed là sự lựa chọn phù hợp, thậm chí là lý tưởng khi vừa là Sát thủ vừa là Ninja với mức giá khá rẻ. Trong giai đoạn đầu, nếu có ý định xây dựng một đội Ninja chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vì vậy việc kết hợp giữa Ninja và Assassin là một lựa chọn vô cùng phù hợp.

Đầu game hãy xây dựng một cách xây dựng cơ bản với một đường lên tanky đẹp mắt, kết hợp với Ninja để gây sát thương chính (thường là Zed). Sau khi có Akali, chuyển sang đội hình 4 Ninja và cố gắng lên 6 sát thủ là tốt nhất.

Đội hình gợi ý gồm: Kha’Zix – Zed – Rengar – Pyke – Katarina – Akali – Kennen – Shen – Gnar (6 Sát thủ – 4 Ninja – 2 Hoang dã).

Trên đây là 3 đội hình khá tốt cho người mới khi chơi chế độ Arena of Truth trong Liên Minh Huyền Thoại. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng căn chỉnh một cách linh hoạt phù hợp với những gợi ý trước đây mà chúng tôi đã trình bày.

Bạn có thể quan tâm: