Link tải Top Eleven VNG cho Android, iPhone phiên bản chính thức

Link tải Top Eleven VNG cho Android và iPhone: Phiên bản game quản lý Top Eleven do VNGGames phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam đã chính thức xuất hiện, trò chơi đạt nhiều giải thưởng cho phép bạn trở thành huấn luyện viên và bậc thầy trong lĩnh vực quản lý bóng đá.

Tải Top Eleven VNG cho Android, iPhone và thực hiện Chuyển tài khoản Top Eleven International về Việt NamNgười chơi có cơ hội nhận được phần thưởng trị giá 285 Tokes miễn phí, đơn vị tiền tệ có giá trị chỉ có thể nhận được khi nhập Code Top Eleven VNG hoặc nạp thẻ.

Tham khảo: Top Eleven VNG Code

Top 11 link tải vng cho android iphone

Tải Top Eleven VNG cho Android và iOS

Link tải Top Eleven VNG cho Android và iPhone

Tải Top Eleven VNG về điện thoại Android và iPhone và trở thành bậc thầy về chiến lược, đồng hành cùng huấn luyện viên huyền thoại José Mourinho và dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng ở những giải đấu quan trọng nhất hành tinh.
– Link tải phiên bản Android: Top Eleven VNG cho Android
– Link tải phiên bản iOS: 11 VNG tốt nhất cho iPhone

Giới thiệu game Top Eleven VNG cho Android, iOS

Như Game Tip đã đưa tin trước đây, Top Eleven VNG là phiên bản game quản lý bóng đá trên di động được phát triển và phát hành tại Việt Nam. Game chiến thuật thời gian thực cho phép bạn xây dựng một sân vận động đẳng cấp thế giới, một đội bóng toàn siêu sao, ký hợp đồng với cầu thủ, thực hiện chuyển nhượng tự do… tham gia Champions League.

link tải top 11 vng cho android iphone 2

Cài đặt chơi Top Eleven VNG trên Android, iPhone

1. Đối với thiết bị Android
– Phiên bản Android được hỗ trợ tối thiểu là 5.1
-RAM: 2GB
– Dung lượng lưu trữ: 2GB

2. Đối với thiết bị iOS
– Phiên bản iOS được hỗ trợ tối thiểu là iOS 11
– Dung lượng lưu trữ: 2GB

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay truy cập link tải Top Eleven VNG trên Android và iPhone, kiểm tra chiến lược của mình trước các huấn luyện viên tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới và được vinh danh trên bảng xếp hạng toàn cầu ngay bây giờ. Top Eleven VNG hỗ trợ hơn 16 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt nên bạn có thể thoải mái thử nghiệm.

Tác giả: Nguyễn Thụy Thanh
(4.0★- 3 Đánh giá)