Link tải PUBG Mobile 2.2 Beta cho Android và iOS

0
Tencent Games đã và đang bổ sung các tính năng hấp dẫn mới cho PUBG Mobile trong mỗi bản cập nhật mới. Liên kết tải xuống PUBG Mobile 2.2 Beta dành cho Android và iOS mang đến cho người chơi cơ hội dùng thử các tính năng mới, bản đồ NUSA và vũ khí chắc chắn sẽ khiến người chơi thích thú.

Phiên bản PUBG Mobile 2.2 Điều này cung cấp rất nhiều tính năng mới bao gồm cả bản đồ. NUSA, Zip Line, Cơ chế phục hồi tự động, Thang máy, Vũ khí …hay thậm chí là Boost Pool giúp người chơi khi bơi có thể hồi máu (HP Regen) mà bản đồ PUBG Mobile không có.

link tai pubg mobile 2 2 beta cho android va ios

Tải PUBG Mobile 2.2 Beta Android, iPhone

Link tải PUBG Mobile 2.2 Beta cho Android và iOS

– Liên kết tải xuống PUBG Mobile 2.2 Beta cho Android
– Liên kết tải xuống PUBG Mobile 2.2 Beta cho iPhone

BlueStacks là một trong những giả lập Android hỗ trợ chơi game mobile trên PC tốt nhất hiện nay, bạn có thể sử dụng BlueStacks để chơi PUBG Mobile 2.2 Beta nếu điện thoại của bạn quá yếu, không đủ cấu hình hoặc dung lượng bộ nhớ không nhiều.

Giới thiệu về bản cập nhật PUBG Mobile 2.2

1. Bản đồ di động NUSA PUBG mới
Bản đồ NUSA trong PUBG Mobile là một hòn đảo nhiệt đới có kích thước 1×1 km, nơi diễn ra các cuộc đấu súng 50 người, mỗi trận diễn ra trong 8 phút. NUSA PUBG Mobile là bản đồ thứ bảy được các nhà phát triển phát hành kể từ khi trò chơi ra mắt cho đến nay.

Tham khảo: Bản đồ mới NUSA PUBG Mobile có gì đặc biệt?

link tai pubg mobile 2 2 beta cho android va ios 2

2. Chế độ Gear Front
Nếu bạn đã chơi chế độ Ancient Secret Arise trên bản đồ Livik, Gear Front có lối chơi tương tự, nhưng với một diện mạo hoàn toàn mới, chủ đề mới trông dữ dằn hơn. Chế độ Gear Front PUBG Mobile 2.2 được nhiều người chơi trên các website game đánh giá tích cực, rất đáng thử.

https://game.tip.edu.vn/link-tai-pubg-mobile-2-2-71088n
Việc tung ra phiên bản beta của PUBG Mobile 2.2 cho Android và iOS là vô cùng quan trọng, chúng không chỉ cho phép người chơi trải nghiệm trước mà còn nắm bắt các lỗi không mong muốn và giúp nhà phát triển khắc phục sự cố trước khi phát hành chính thức. Phản hồi của người dùng rất quan trọng đối với các nhà phát triển PUBG Mobile.

Các từ khóa liên quan:

Link tải PUBG Mobile 2.2 Beta

Cách Tải PUBG Mobile 2.2 Beta Android, Tải PUBG Mobile 2.2 Beta iOS,

Leave a comment