Liên Quân Mobile – Top tướng của Lực Lượng Sa Đọa từng thống trị đấu trường

Lực Lượng Sa Đọa trong Liên Quân Mobile là một trong những thế lực được nhắc đến rất nhiều trong game. Đây vẫn được xem là một thế lực đen tối gây hấn hoặc chọc giận cộng đồng game thủ trong Đấu Trường Liên Quân Mobile.

Bạn đã từng sử dụng các vị tướng hay đối mặt với các vị tướng trong Thần Lực Liên Quân Mobile chưa? Chắc hẳn bạn đã gây khó chịu hay “gạch đá” đủ các vị tướng của Lực Lượng Sa Đọa?

1. Đại tướng Tara

Liên quan đến danh sách top di động, nữ diễn viên đã tiết lộ thông tin mới về trường

Taara mạnh hơn với phiên bản Age of Assassin trong Liên Quân Mobile

Không phải lúc đầu, Taara đã nhận được những lời khen ngợi từ các kiện tướng chơi Liên Quân Mobile. Taara không có sát thương, không có hiệu ứng khống chế tốt, nên việc có khả năng chống chịu đáng kinh ngạc cũng chẳng tăng thêm giá trị gì. Nhiều người cho rằng nữ tướng này được tạo ra chỉ để “làm cảnh”.

Kể từ phiên bản Age of Assassins của Liên Quân Mobile, khi vị tướng Taara có những điều chỉnh nhất định, người chơi có thể cảm nhận rõ sự thay đổi đáng kể về sức mạnh của nhân vật này. Taara solo King Kong khá hay. Nhiều đội Đài Loan sử dụng Taara như một con át chủ bài trong các giải đấu lớn với khả năng khóa chặt lính ở cả 3 đường.

2. Tướng Nakroth

Liên quan đến danh sách top di động, nữ diễn viên đã tiết lộ thông tin mới về 2 đầu

Nakroth – vị tướng không bao giờ hết thời

Nakroth sẽ là cái tên mà chúng ta nhắc đến tiếp theo trong Thần Lực Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi hội tụ đầy đủ các yếu tố. Dù không còn giữ được phong độ thần rừng độc nhất vô nhị như trước nhưng không ai dám đánh giá thấp sức mạnh của Nakroth. Mặc dù những vị tướng mới nổi liên tục ra mắt và tỏa sáng như Zuka, Airi, Murad …, nhưng Nakroth chậm chạp là vậy, hắn vẫn luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hầu hết các đội trong vai trò chơi mạng trong các trận đấu Liên Quân Mobile.

3. Tướng Maloch

liên quan đến top danh sách di động, thủ lĩnh đã đăng tải thông tin mới nhất 3

Liệu Maloch có thể giữ được phong độ của mình trong Force of Fall?

Mara Maloch cũng là một trong những vị tướng Lực Lượng Sa Đọa tiêu biểu trong Liên Quân Mobile. Với nhiều điểm tương đồng với Nakroth, Maloch là tướng dường như không bao giờ “hết mùa”. Lối đánh của Maloch trong Liên Quân Mobile cực kỳ thoải mái khi Maloch gần như không thua bất cứ tướng nào. Maloch biết một phần của Lực lượng sa ngã.

Có lẽ Fallen Force còn nhiều nữa, nhưng đây là những gương mặt tiêu biểu nhất và bị “soi” nhiều nhất trong Liên minh. bạn có thể xem thêm Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC mà chúng tôi đã nhập. Rất nhiều mẹo hay để chơi Liên Quân Mobile trên PC sẽ hữu ích trong quá trình trải nghiệm đó. Chơi Liên Quân Mobile trên máy tính ưu việt về khả năng xử lý và tiết kiệm điện năng.

Liên Quân Mobile tương thích với Android, iPhone, bạn có thể dễ dàng chơi Liên Quân mobile trên điện thoại iPhone, Samsung S9, Oppo, cách cài đặt và chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại đơn giản hơn rất nhiều so với trên máy tính. Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

Các mẹo và thủ thuật hay nhất liên quan đến thiết bị di động