Liên Quân Mobile: Streamer Việt đạt Top 1 Thách Đấu Indonesia, cách giành ngôi đầu xóa tan mọi nghi vấn

Phạm vi hiện tại của Liên Quân Mobile VN tiếp tục chứng kiến ​​sự bứt phá về lợi nhuận của ELO. Có lẽ do ngán ngẩm với môi trường cạnh tranh không lành mạnh, nhiều streamer Việt Nam đã tranh thủ tìm đến các máy chủ khác. Bằng chính sức lực của mình, họ đã lên đến đỉnh. Mới đây hơn, Anh Mã, kỳ thủ của đội AOV bán chuyên Takademy, đã một lần nữa giúp lá cờ Việt Nam “tung bay” tại Top Challenger Indonesia. Trong quá khứ, đồng nghiệp của Mã “béo” DK Monkey cũng đã làm được điều tương tự với thành tích bỏ xa kẻ thách thức thứ 2 nick.

Anh Mã - streamer Việt Nam sắp tới của LQM đã giành được Top 1 Indonesia Challenge.

Anh Mã – streamer Việt Nam sắp tới của LQM đã giành được Top 1 Indonesia Challenge.

Anh Mã được biết đến là một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, thường xuyên tranh tài ở bảng Top Challenger trong nhiều mùa giải vòng loại. Những đợt phát sóng của Ma “Béo” luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Liên Quân Mobile, đặc biệt là những người yêu thích chơi Đấu Sĩ Boss Yena. Dù vô tình vướng vào một số bộ phim truyền hình trong quá khứ nhưng đẳng cấp của cựu tuyển thủ chuyên nghiệp này là không thể phủ nhận. Sau nhiều tuần đua cự ly, Ma đã lên đến đỉnh Kẻ thách thức vào ngày 10 tháng 9.

Liên Quân Mobile: Streamer Việt lọt Top 1 Thách đấu Indonesia, cách giành hạng nhất xóa tan mọi nghi ngờ - Ảnh 2.

Ma đi xếp hạng 3 người, bản thân đảm nhận vai trò người đi rừng.

Liên Quân Mobile: Streamer Việt lọt Top 1 Thách đấu Indonesia, cách giành hạng nhất xóa tan mọi nghi ngờ - Ảnh 3.

Anh Ma được mệnh danh là một trong những Yena VN xuất sắc nhất.

Điều đáng nói là cách Mã Nhật Tân (tên thật của streamer này) giới thiệu về bản thân rất thuyết phục. Lộ trình leo lên Đỉnh được thực hiện theo cơ chế tổ đội 3 người. Các đối thủ của Mã cũng được đánh giá khá cao và linh hoạt thay đổi theo từng trận đấu, đem lại sự khách quan và minh bạch rất cao. Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về bí quyết leo rank Thách Đấu, Anh Mã cũng khá khiêm tốn khi cho rằng muốn chiến thắng thì phải phối hợp ăn ý với đồng đội.

Liên Quân Mobile: Streamer Việt lọt Top 1 Thách đấu Indonesia, cách giành hạng nhất xóa tan mọi nghi ngờ - Ảnh 4.

Anh Mã đã làm thành công lá cờ Tổ quốc xuất hiện trở lại trên máy chủ Top Challenger SEA (Indonesia).

Hiện tại, Indonesia cũng là khu Arena of Valor có nhiều sức sống nhất, không thể không kể đến trục “TPE – Việt Nam – Thái Lan”. Đây có lẽ là môi trường tốt để nhiều streamers Việt Nam thử sức với công việc huấn luyện. Tuy nhiên, sức cạnh tranh của Rank Indonesia cũng khó có thể theo kịp top 3 máy chủ.

Một số cách chế tạo vật phẩm, ngọc, huy hiệu mà các vị tướng như Yena, Kriknak, Rourke, Anh Mã, … dưới đây bạn đọc có thể tham khảo:

Liên Quân Mobile: Streamer Việt lọt Top 1 Thách đấu Indonesia, cách giành hạng nhất xóa tan mọi nghi ngờ - Ảnh 5.
Liên Quân Mobile: Streamer Việt lọt Top 1 Thách đấu Indonesia, cách giành hạng nhất xóa tan mọi nghi ngờ - Ảnh 6.
Liên Quân Mobile: Streamer Việt lọt Top 1 Thách đấu Indonesia, cách giành hạng nhất xóa tan mọi nghi ngờ - Ảnh 7.
Liên Quân Mobile: Streamer Việt lọt Top 1 Thách đấu Indonesia, cách giành hạng nhất xóa tan mọi nghi ngờ - Ảnh 8.
Liên Quân Mobile: Streamer Việt lọt Top 1 Thách đấu Indonesia, cách giành hạng nhất xóa tan mọi nghi ngờ - Ảnh 9.