Liên Quân Mobile ra mắt chế độ chơi URF – Vô Tận Hỏa Lực

URF là một trong những chế độ chơi được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù nó vẫn chưa được phát hành chính thức.có lẽ chính điều này đã khiến Liên Quân Mobile nhanh chóng “sao chép” mình để đưa vào phiên bản 1.32 vừa được cập nhật của mình. Chế độ trò chơi lửa bất tận sẽ được thử nghiệm trên phiên bản Liên Quân Mobile mới nhất để đáp ứng sự mong đợi của người chơi.

Tải game Liên Quân Mobile cho iOS Tải game Liên Quân Mobile cho Android

Giao diện chiến đấu chế độ Endless Fire

Chế độ chơi URF mang đến nhiều thay đổi thú vị sau thành công trước đó của các chế độ chơi: Nhân bản, Sinh tử và Bóng đá đã được cập nhật ở các phiên bản trước. Hệ thống game sẽ tự động chọn người chơi tham gia chế độ này, tương tự như các chế độ giải trí Liên Quân Mobile khác và bạn sẽ được đổi tướng miễn phí một lần, sau đó bạn sẽ phải sử dụng rubi để điều chỉnh riêng.

Chiến trường siêu ảo diệu trong Liên Quân Mobile

Cách Tham Gia Chế Độ Chơi URF: Hỏa Lực Vô Tận trong Liên Quân Mobile

Tải game Liên Quân Mobile từ máy chủ thử nghiệm chính thức của Garena: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/

Sau đó nhấn chọn Cát trong giao diện sảnh chính -> chế độ giải trí -> Hỏa lực vô tận.

Chọn chế độ Lửa Bất Tận mới trong Liên Quân Mobile

Khi tham gia thi đấu, các kỹ năng của tướng sẽ bị giảm đến 70% thời gian hồi chiêu, thậm chí có thể hồi ngay 2 chiêu, điều này giúp người chơi có thể dễ dàng sử dụng các kỹ năng được coi là mạnh để tiếp tục chiến đấu mà không mất nhiều thời gian. đang chờ đợi. Cùng với đó, những kỹ năng có khả năng tạo đột biến như Ngọn gió thứ ba của Zill, Thần hình của Ilumia hay Nhà tù địa ngục của Baldum sẽ được sử dụng triệt để mà không tốn mana.

Chọn một nhà vô địch để chiến đấu trong chiến trường siêu ma thuật.

Về cơ bản, chế độ chơi Vô tận lửa không có nhiều thay đổi so với chế độ 5vs5 trước đây của Liên Quân Mobile, người chơi vẫn sẽ được chia thành 2 phe, mỗi phe 5 người chiến đấu để phân thắng bại. Tuy nhiên, người chơi chế độ này cần lưu ý rằng các huy hiệu sẽ không xuất hiện và các vật phẩm hồi chiêu sẽ không có thời gian hồi chiêu như bình thường. Tức là thiết bị làm mát hầu như không có tác dụng khi chơi Chế độ URF trong Liên Quân Mobile.

Thời gian hồi nhanh trong chế độ Endless Fire

Bạn có thể quan tâm: