Liên Quân Mobile: Giải mã lý do các vị tướng bị auto cấm tại Đấu Trường Danh Vọng

[Liên Quân Mobile] Trong đấu trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021, những vị tướng nằm trong danh sách cấm / chọn luôn là mối quan tâm chính. Điều gì khiến những vị tướng này bị cấm thường xuyên như vậy? Theo dưới đây.

1.Richter

Nhà vô địch bị xử phạt nhiều nhất của giải đấu năm nay. Dù không thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng nhưng Richter lại phát huy được sức mạnh vượt trội của mình trong lối chơi giải đấu. Sát thương lớn rất đa dạng, bao gồm sát thương vật lý, sát thương phép và sát thương thật. Hiệu ứng điều khiển / đấm và tắt tiếng khó chịu. Không những vậy, vị tướng này có thể sử dụng Đường Trên, Trợ Thủ hay thậm chí là Đường Giữa. Vì vậy, Richter là nỗi ám ảnh của các đội bóng.

Richter - Vị tướng bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân Mobile
Richter – Tướng bị cấm nhiều nhất

2. Không khí

Sau những thay đổi trong bản cập nhật Đảo Sương Mù, Airi đã trở thành một vị tướng được nhiều người lựa chọn. Mặc dù sức nóng đã giảm đi một chút nhưng hiệu quả mà Airi mang lại vẫn rất lớn, đặc biệt là trong những pha combat rất thường thấy trong các giải đấu. Chiêu cuối kiểm tra diện rộng khó chịu giúp Airi luôn có trong tay lượt cấm đầu tiên.

Airi - Hotban Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 Liên Quân Mobile
Airi – Hotban Arena of Fame Mùa Xuân 2021

3. Keera

Vượt qua hàng loạt tướng sát thủ phép thuật nổi bật hiện nay như Zata, Paine, Zill, Keera để giành 1 slot cấm. Với khả năng xuyên tường độc nhất vô nhị trong Liên Quân Mobile, Keera có thể dễ dàng xuyên thủng hàng phòng ngự của team địch. Không những vậy, lượng sát thương cao có thể gây bất ngờ cho những vị tướng hàng đầu như Xạ thủ hay Pháp sư. Keera là sự lựa chọn của nhiều người chơi cho vị trí đi rừng.

Keera: Nhà vô địch thường xuyên bị cấm tham gia Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021

4. dây kéo

Dù là trợ lý tổng hợp nhưng Zip vẫn thích vào chốn cấm địa vì sự vụng về của mình. Nổi tiếng với khả năng phá rừng của đội đối phương, nơi tấn công rừng của đối phương là một lối chơi hiệu quả được nhiều đội áp dụng. Khi Zip bị tiêu diệt, người đi rừng sẽ gần như vô dụng, điều này ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu vì người đi rừng có vai trò đặc biệt quan trọng trong đội. Vì vậy, thay vì tận dụng bất kỳ cơ hội nào, các đội đã chọn cấm Zip để bảo mật.

Zip: A Rare Wizard Bị Cấm khỏi Đấu trường Danh vọng Mùa xuân 2021

5. Lorion

Là một vị tướng pháp sư khá mạnh cho vị trí đường giữa trong bản vá hiện tại, việc Lorion thường xuyên bị cấm trong các trận đấu tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 là điều dễ hiểu. Bộ kĩ năng khá toàn diện. Lorion vượt trụ dễ dàng và thắng đường với nhiều tướng pháp sư khác. Không chỉ vậy, trong giao tranh, Lorion có thể phát huy sức mạnh tối đa của mình, đảo ngược giao tranh và thay đổi tỷ lệ cược một cách đáng kể.

Lorion: Vị tướng pháp sư thường xuyên bị cấm tham gia Đấu trường Danh vọng Mùa xuân 2021

Dù thường xuyên bị cấm trên Đấu Trường Danh Vọng, tuy nhiên trong các trận đấu xếp hạng, những vị tướng này gần như bị “lãng quên”. Hãy thử trải nghiệm và bạn sẽ bất ngờ với sức mạnh của những vị tướng này.