Liên Quân Mobile: Để thua Team Flash trong trận chung kết, nhà vua đã khóc

[Liên Quân Mobile] Saigon Phantom chính thức trở thành cựu vương của Đấu Trường Danh Vọng khi để thua 4-0 trước đối thủ Team Flash trong trận chung kết diễn ra vào ngày 9/5. Đây được coi là bàn thắng khó tin khi gần như các dấu hiệu trên đều cho thấy Sài Gòn sẽ giành chiến thắng. Vào ngày 11/5, trang fanpage chính thức của đội Saigon Phantom đã đăng tải một bài viết về thất bại của họ trong Đấu Trường Danh Vọng.

Saigon Phantom phát biểu sau trận thua Team Flash tại Arena of Fame 2021

Nguyên văn:

“Họ chưa bao giờ có đủ trình độ”

“Bóng ma? Những chú hề thì đúng hơn.

“SGP giống như một đứa trẻ không lớn lên, nó vẫn mang đến sự thất vọng.”

… Và còn hàng trăm, hàng nghìn lời sỉ nhục khác, nặng nề hơn, cay đắng hơn.

Buồn? Có.

Khó chịu? Tất nhiên.

Chán? Nói không rõ ràng là nói dối.

Kết quả của giải đấu này cũng đã được ấn định. Thua là thua, tệ hơn ở thời điểm hiện tại, rõ ràng là không có cớ.

Thất bại là thất bại, rất đau nhưng không có nghĩa là bỏ cuộc. Nếu thất bại mà không thể đứng dậy, cúi đầu thì họ chỉ là những kẻ hèn nhát không dám đối diện với sự thật, run sợ trước những lời dèm pha xấu xa đó.

Sinh ra là đàn ông, cái đắng, cái mặn là thứ phải nếm rồi mới đến quả ngọt. Chặng đường phía trước còn rất dài, vẫn còn thời gian để sửa chữa, phải đứng dậy làm lại.

Xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng với màn trình diễn vừa rồi. Cảm ơn các Fantom đã hỗ trợ SGP trong DTDV mùa xuân vừa qua. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ đoàn trong những chuyến đi tiếp theo.

Thất bại của Saigon Phantom lần này khiến cả cộng đồng Liên Quân Mobile lao đao. Họ bước vào giải đấu với tâm thế là nhà ĐKVĐ nhập cuộc đầy tự tin. Sau những trận đấu đôi công, Saigon Phantom luôn chiếm thế thượng phong, giữ vững vị trí số 1 trên BXH, bỏ xa vị trí số 2 của Team Flash. The Ghosts cũng là đội đầu tiên giành vé đi tiếp vào vòng chung kết mà không cần bước vào loạt trận Play-off.

Saigon Phantom được xem là đội sáng giá nhất cho chức vô địch Đấu trường danh vọng 20021

Trong khi đó, Team Flash chật vật ở vòng bảng, thậm chí có lúc phải cạnh tranh vị trí top 4. Những cái tên như FAP hay V Gaming đã thi đấu rất nỗ lực khiến Team Flash dường như bị lu mờ. Không những vậy, trong các trận đấu vòng bảng, Team Flash chưa một lần đánh bại Saigon Phantom. Ở trận lượt về, Team Flash đã để thua với tỷ số 3-0 khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa.