Liên Quân Mobile có chế độ chơi “Một cho tất cả” như Liên Minh Huyền Thoại

đấu trường của lòng dũng cảm sẽ học và áp dụng chế độ chơi “Một cho tất cả” của Liên Minh Huyền Thoại trong bản cập nhật tiếp theo của nó trong tương lai gần.

Một người vì mọi người“là một chế độ chơi rất hay và độc đáo của Liên Minh Huyền Thoại, nó cho phép cả 5 người chơi trong một đội có thể sử dụng cùng một vị Tướng trong cùng một trận chiến. Thực tế thì King of Glory phiên bản gốc đã có tính năng này từ lâu thời gian, nhưng phải đến hơn một năm sau, chế độ thi đấu vui nhộn, độc đáo và thú vị này mới được phát triển cho hệ điều hành di động.

Liên Quân Mobile ra mắt chế độ chơi “Một cho tất cả”

Liên minh di động dành cho Android Liên minh di động dành cho iOS

Cùng với chế độ chơi Sinh tồn Sổ sứ mệnh học hỏi từ game bắn súng sinh tồn PUBG, Một Cho Tất Cả là một chế độ mới đang được cộng đồng LQMB bàn tán khá sôi nổi hiện nay trên các diễn đàn game online.

Chế độ chơi này hiện đang ở trên máy chủ. đấu trường của lòng dũng cảm chính thức đưa vào thử nghiệm và đưa vào game bình thường với tên gọi “trận chiến nhân bản“.

Hiện tại, Liên Quân Mobile có rất nhiều chế độ thi đấu khác nhau để phục vụ người chơi như:

• Chế độ bóng đá
  • chế độ sinh tồn
  • chế độ móc
  • chế độ tử chiến

Tuy nhiên, không phải chế độ nào cũng được người chơi yêu thích và chơi nhiều như các chế độ chơi truyền thống, có lẽ nguyên nhân chính là do hãng không biến chúng trở nên phổ biến trong các giải đấu chuyên nghiệp, đồng thời bản đồ không rộng và có ít tài nguyên hơn bản đồ 5v5. Vì vậy, với việc bổ sung “Duel of clone: ​​một cho tất cả“Trong thời gian sắp tới, có lẽ sẽ có rất nhiều chế độ thi đấu LQMB cũ bị ‘khai tử’.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào chế độ chơi độc đáo này sẽ chính thức cập bến, nhưng người chơi có quyền mong đợi nhiều trận cười hơn, nhiều trận đấu hấp dẫn hơn và không còn cảnh “ăn xin” như hiện nay. Chắc chắn “Trận chiến phân thân” sẽ là một trong những chế độ chơi mà người chơi sẽ không thể bỏ qua trong bản cập nhật mới đây.