[LIÊN QUÂN BỊ LỖI ĐĂNG NHẬP – CÁCH KHẮC PHỤC | Lỗi đăng nhập bằng tài khoản Garena không được

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI:

Tùy thuộc vào tình trạng lỗi của bạn (trong video lỗi Đường truyền)

1. Kiểm tra lại bộ nhớ máy, và xoá bộ nhớ đệm (cache).

2. Kiểm tra lại đường truyền (mạng wifi hoặc mạng điện thoại (dữ liệu di động “4G”, “5G”)

3. Kiểm tra dung lượng máy bộ nhớ của điện thoại bạn (Khả năng này không cao, vì có một số người bộ nhớ máy lên đến 256, 512 thậm chí 1TB vẫn bị bình thường)

4. Kiểm tra lại xem bạn đã cấp quyền cho Liên quân chưa. Đặc biệt là tài khoản đăng nhập bằng Facebook.
(Vào Facebook xem thông báo ứng dụng đã được liên kết chưa nhé!)

5. Trường hợp bất khả kháng có điều kiện. Trường hợp mà bạn đã áp dụng tất các cách trên mà vẫn vậy thì áp dụng. Các bạn tải app Garena trên CH Play (Android), Appstore (IOS),… Sau đó đăng nhập tài khoản Garena vào và liên kết nó ngay với tài khoản Facebook của bạn. Điều kiện ở đây là gì các bạn biết rồi đấy. Bạn có thể tạo một tài khoản Facebook khác để dự phòng liên kết.

6. Cách cuối cùng rất dễ nhưng khả năng cũng cao. Bạn Reset lại máy bằng cách Nhấn giữ nút nguồn để tắt và mở lại.

7. Cách này cũng nên áp dụng nếu lực bất tòng tâm. Các bạn chịu khó xoá áp và tải lại, hơi mất thời gian để tải tài nguyên, dữ liệu liên quan.

[…]

🐝🐝🐝🐝🐝🐝🐝🐝🐝🐝🐝🐝

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG 🎉
Các cách trên là cách theo quan điểm của mình, đã và đang áp dụng, có hiệu quả nhất. Nếu các bạn có cách khác hoặc thấy video hữu ích xin hãy cho 1 like nhé, còn không thì bình luận bên dưới cho mình biết nhé. Cám ơn ❤❤