Liên Minh Huyền Thoại: Những mẹo leo rank hiệu quả khi chơi Duo cùng bạn bè

Khi chơi game Liên minh huyền thoại MOBA, bạn có thường tham gia Duo với bạn bè của mình không? Tuy nhiên, bằng cách tham gia Duo với bạn bè, chúng ta có thể gặp những người chơi giỏi, nhưng cũng có thể rất tệ. Do đó, hãy luôn chuẩn bị tâm lý và trang bị cho mình những bí quyết riêng để trong mọi trường hợp có thể tự tin thăng hạng thay vì quá phụ thuộc vào bạn chơi.

Khoảng cách kỹ năng trong Liên Minh Huyền Thoại có thể khiến các trận đấu trở nên khó khăn hơn vì bạn sẽ không thể dựa vào đồng đội để thực hiện tốt vai trò của mình. Đặc biệt là những người chơi ghép đôi chơi với nhau vì trò chơi được sắp xếp ngẫu nhiên nên mục đích tham gia của bạn hoàn toàn khác nhau tùy theo chiến thuật, thậm chí có người còn có ý đồ xấu nên hãy luôn sẵn sàng mặc cả, phòng trường hợp xấu nhất nếu không may mắn xảy ra. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn sẵn sàng thăng hạng khi chơi Liên Minh Huyền Thoại với ai đó.

Duo chỉ với những người có trình độ tương đương hoặc cao hơn

Trong những trường hợp khác nhau, bạn sẽ có những định hướng riêng khi tham gia chơi Duo trong Liên Minh Huyền Thoại. Có một điều chắc chắn là Duo sẽ vui hơn chơi đơn, bạn có thể tìm thấy những người chơi có cùng địa chỉ, có cùng sở thích và thậm chí trở thành bạn bè ngoài đời. Tuy nhiên, những người chơi cày cuốc, trở nên quá xuề xòa, sẽ chiến đấu đến cùng và nhanh chóng tăng hạng. Điều này thực sự trở nên tồi tệ hơn nếu bạn gặp phải một người chơi xấu. Lúc này, hãy cố gắng tìm những người chơi có cùng trình độ, thậm chí cao hơn bạn.

Những cầu thủ có nhiều kỹ năng nhưng phong độ không ổn định sẽ không mang lại kết quả tốt. Hãy chú ý đến những chỉ số cơ bản nhất của người chơi trước khi chọn Duo với họ, cố gắng tìm cho mình một người đồng đội hoàn hảo – đó là tiêu chí đầu tiên khi tham gia Duo trong Liên Minh Huyền Thoại.

Duo với những người chơi có vai trò bổ sung cho bạn

Cũng giống như trong một nhóm chúng ta cần một thủ lĩnh hoặc một tiền vệ, trong mỗi trận đấu để phát huy hết tác dụng của nó, bạn phải tìm một người đóng vai trò khác với vai chính, anh ta sẽ đi đúng hướng. sử dụng để điều chỉnh trận đấu cho phù hợp thay vì phải làm theo cách chơi của mình thì rất khó đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn một người chơi hỗ trợ mình trong Liên Minh Huyền Thoại không hề đơn giản. Có khá nhiều cách để chọn trong các vai trò khác nhau mà bạn có thể tham khảo:

Loại Duo có người đi rừng ở vị trí trung tâm, như chúng ta đã biết người đi rừng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ mục tiêu và giúp di chuyển đường trên, đường dưới hoặc đường giữa trên bản đồ. Chắc chắn đây là một vai trò rất linh hoạt, bạn nên chọn Duo khi đi đường đơn vì họ thường có thể đi lang thang để giúp đỡ rừng và hưởng lợi từ giai đoạn cắm trại.

Kiểu kết hợp phổ biến tiếp theo là ADC và Hỗ trợ, đây là kiểu kết hợp duy nhất trên bản đồ hoạt động tốt với nhau. Vì vậy rất dễ phối hợp ăn ý giữa hai thành viên. Tuy nhiên, có những lưu ý, bởi vì nếu bạn là một ADC siêu hung hãn nhưng lại có hỗ trợ cực kỳ thụ động, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh lối chơi của mình.

Đừng ngại Duo với người lạ

Tham gia Duo mang lại rất nhiều điều thú vị nhưng cũng vô cùng mạo hiểm, Duo và người lạ mang lại cảm giác vô cùng thoải mái, chúng ta có thể tìm được những người đồng đội phù hợp cho lần chơi sau. Trước khi tham gia, vui lòng xem lại lịch sử thi đấu và các thông tin liên quan trước khi đồng ý chơi. Bạn bè trực tuyến luôn là một trải nghiệm mới, là bước khởi đầu cho hành trình tiếp theo. Có lẽ hai người họ sẽ có tâm trạng vui vẻ để Duo cùng nhau trong suốt một chặng đường dài trong tương lai.

Tận dụng lợi thế của giao tiếp bằng giọng nói

Việc tương tác giữa người chơi với nhau khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại thường mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ, nếu bạn không ngại trò chuyện với người lạ, giao tiếp bằng giọng nói sẽ dễ dàng thông báo cho bạn chơi những gì đang diễn ra. Chúng ta sẽ nhanh chóng biết rằng kẻ thù đang mất tích trên bản đồ, kẻ tình nghi đang chuẩn bị tấn công, kẻ thù đang thiếu phép thuật hoặc người triệu hồi, v.v. Chắc chắn tương tác bằng giọng nói sẽ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với hệ thống ping trong game. Ngoài ra, giao tiếp sẽ giúp mọi người tăng thêm sự gắn kết và dễ dàng làm quen với nhau.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn Duo với bạn bè mà vẫn tăng thứ hạng trong Liên Minh Huyền Thoại. Tôi hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn.

Bạn có thể quan tâm: