Lịch thi đấu Liên Quân ĐTDV mùa Xuân 2023 mới nhất

Với việc ra mắt mùa giải thứ 26, NPH Garena mới đây đã đăng tải thông tin về lịch thi đấu của Liên Quân, đấu trường mùa xuân 2023. Cụ thể, các đội sẽ thi đấu theo thể thức BO5, tính điểm cho đội chiến thắng và áp dụng thể thức quốc tế. phân loại. cấm, mang đến những màn so tài mãn nhãn, đẳng cấp.

Theo lịch Liên Quân, các trận đấu trong Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 nó sẽ sớm bắt đầu, với nhiều đội bóng xuất sắc nhất của Việt Nam sẽ tiến vào trận chung kết, giành cúp vô địch và trở thành nhà vô địch của năm nay. Không chỉ có thể nhiều mã thế chấp và những phần thưởng quý giá sẽ được chuyển đến đối tượng nhận.

lịch thi liên quan

Lịch thi đấu mới nhất mùa Xuân 2023 Liên Quân Mobile

1. Lịch thi đấu Playoff Liên Quân DTDV Mùa Xuân 2023

Mở màn cho lịch thi đấu Liên Quân là trận Playoff tranh tài giữa 2 đội lừng danh SGP và VGM. Đây được coi là trận đấu bùng nổ và quyết liệt nhất với tỷ số 2 – 4 nghiêng về VGM. Tuy nhiên, SGP đã vượt qua Playoffs thứ 3 và tiến đến trận chung kết, họ đáp trả ngay lập tức, mang về vinh quang với tỷ số 2-4 và trở thành nhà ĐKVĐ.

đội 1

Điểm

đội 2

Tròn

30/04 2 giờ chiều GSP 2-4 VGM nóng 1
30/04 18:00 CHÀO 4-0 khuôn viên đại học nóng 2
ngày 14 tháng 5 12:00 GSP 4-0 HEV nóng 3
ngày 14 tháng 5 5 giờ chiều VGM 2-4 GSP Cuối cùng

danh sách game thủ tham gia vòng loại DTDV liên quan đến thiết bị di động

2. Xem truyền hình trực tiếp thi đấu Liên Quân ở đâu?

Thông thường các giải đấu nổi tiếng như Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube. đấu trường dũng cảm eSports-Garena hoặc Fanpage Facebook Chính thức từ Võ Sư Liên Quân.

– Kênh Youtube Phát Trực Tiếp Giải Đấu Liên Quân Mobile youtube.com/@LienQuanMobileSportsGarena
– Facebook fanpage Võ Sư Liên Quân fb.com/caothuLQM

3. Thông tin về giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Mùa Xuân 2023

– Đường đua Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 sẽ chính thức khai mở vào ngày 14/05/2023.
– Địa điểm thi đấu sẽ là Cung thể thao Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội.
– Hình thức thi đấu áp dụng cấm chọn quốc tế.

4. Danh sách các đội thi đấu chung kết Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Mùa Xuân 2023

Sau 3 vòng Playoffs diễn ra vào ngày 30/04 và 14/05, ban tổ chức đã chọn ra 3 đội tuyển xuất sắc nhất gồm SGP, VGM và HEV trên con đường giành lấy ngôi vị Tân Vương Liên Minh Huyền Thoại.

dtdv mua xuan lien quan lịch thi 2023

Với lịch thi đấu Liên Quân, độc giả có thể ủng hộ đội tuyển mình yêu thích bằng cách theo dõi tường thuật trực tiếp giải đấu trên kênh Youtube chính thức hoặc trên Fanpage, đảm bảo nhận được những phần quà hấp dẫn là code Liên Quân và nhiều sản phẩm game khác như Ruby, Vàng, giấy quyến rũ cấp S và vé quay kho báu.

Các từ khóa liên quan:

dtdv mua xuan lien quan lịch thi 2023