Lenovo V14 G2 (2022) Chiếc Laptop 8 TRIỆU các cửa hàng không muốn bạn biết!!

[Lenovo V14 G2 (2022) Chiếc Laptop 8 TRIỆU các cửa hàng không muốn bạn biết!!

Lenovo V14 G2 là một trong những mẫu laptop dưới 10 triệu hiếm hoi có cấu hình CPU Ryzen 4 nhân 8 luồng, RAM 8GB DDR4 3200Mhz Dual channel, SSD PCIe gen 3×4, cùng đồ họa tích hợp RX Vega 6 giúp đảm nhiệm tốt các tác vụ từ làm việc văn phòng cho tới chơi các tựa game online như CSGO, LOL… ở độ phân giải full-hd. Không chỉ có cấu hình ngon với mức giá rẻ, Lenovo V14 G2 còn là một chiếc laptop có thiết kế đẹp & chất lượng build cực tốt trong tầm tiền. Sẵn sàng soán ngôi các đối thủ đến từ những thương hiệu đình đám để trở thành chiếc laptop cho sinh viên tốt nhất trong tầm giá từ 8 tới dưới 10 triệu. Nếu như bạn biết về sự hiện diện của em nó thì mình tin là chúng ta sẽ không muốn chuyển sang lựa chọn nào khác :))

📌Link sản phẩm Lenovo V14 G2 ALC 82KC00BCVN :
►►

————————————————————————
Cảm ơn bạn đã theo dõi video của chúng mình! 🔥🔥🔥
88 STUDIO – KÊNH REVIEW VỀ CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ
#Back_Linh #laptop_giá_rẻ #laptop_cho_sinh_viên
————————————————————————
THEO DÕI VÀ TƯƠNG TÁC VỚI 88 Studio:
👉 Facebook Laptop88:
👉 Website Laptop88:
👉 Tham gia Group dưới đây để được tư vấn & học hỏi kiến thức: