Kỹ năng và cách sử dụng Nhân vật Jota Free Fire

Hệ thống nhân vật của Garena Free Fire là một trong những thứ tốt nhất đã được thêm vào thể loại Battle Royale thông thường. Mỗi người chơi tham gia trận đấu có thể trang bị 4 khả năng riêng biệt cho nhân vật, để có những combo hoàn hảo thì bạn cần hiểu rõ về tất cả chúng. Hãy cùng Game Tip tìm hiểu về các nhân vật, kỹ năng và cách sử dụng nhân vật trong Jota Free Fire nhé.

Nếu chia các nhân vật trong Free Fire thành 3 cấp độ thì Jota sẽ là B + vì khả năng của anh ta cực kỳ mạnh nhưng hạn chế về nhiều mặt, anh ta phải sử dụng vũ khí để có thêm HP.

đăng ký và sử dụng jota free fire

Mọi điều bạn cần biết về nhân vật Jota Free Fire

1. Nền nhân vật Jota Free Fire

Jota ít nhiều là nhân vật thường thấy nhất trong Free Fire, anh lớn lên trong một gia đình trung lưu với tình yêu thương của cha mẹ, một học sinh trung bình trong trường. Tuy nhiên, một số người không thể chịu được cuộc sống bình thường, Jota cảm thấy bị mắc kẹt và buồn chán trong cuộc sống hàng ngày của mình và đó là lý do anh ấy đến với parkour. Thành phố Jota đang sống có rất nhiều tòa nhà chọc trời.

đăng ký và sử dụng jota free fire 2

Jota Free Fire – Mô phỏng dựa trên nhân vật Joe Taslim ngoài đời thực

2. Kỹ năng nhân vật Jota Free Fire

Jota là một trong những nhân vật Free Fire mạnh nhất được tạo ra cho đến nay, với khả năng gọi là Raid giúp phục hồi HP sau mỗi lần tiêu diệt. Mặc dù khả năng này chỉ hữu dụng ở mức độ vừa phải trong các chế độ Battle Royale, nơi người chơi thường xuyên sử dụng AR (súng máy), hiệu suất của nó trong các chế độ Cổ điển là không tồn tại.
– Cấp 1: Sử dụng SMG hoặc Shotgun để tiêu diệt kẻ địch sẽ hồi 25 HP, thời gian hồi chiêu trong 5 giây.
– Cấp độ 2: Sử dụng súng máy hoặc súng ngắn để tiêu diệt kẻ địch sẽ hồi 28 HP, thời gian hồi chiêu trong 5 giây.
– Cấp 3: Sử dụng súng máy hoặc súng ngắn để tiêu diệt kẻ địch sẽ hồi 31 HP, thời gian hồi chiêu trong 5 giây.
– Cấp 4: Sử dụng SMG hoặc Shotgun để tiêu diệt kẻ địch sẽ phục hồi 34 HP, thời gian hồi chiêu trong 5 giây.
– Cấp độ 5: mở khóa thẻ điện thoại
– Cấp 6: Sử dụng SMG hoặc Shotgun để tiêu diệt kẻ địch sẽ hồi 37 HP, thời gian hồi chiêu trong 5 giây.
– Cấp độ 7: Đã mở khóa nền tia chớp vàng
– Cấp 8: Sử dụng SMG hoặc Shotgun để tiêu diệt kẻ địch sẽ phục hồi 40 HP, thời gian hồi chiêu trong 5 giây.

jota free fire đăng ký và sử dụng 3

Jack trong game bắn súng chiến thuật Free Fire

3. Mẹo và thủ thuật để sử dụng các kỹ năng của nhân vật trong Jota Free Fire

Nói chung, bạn có thể kết hợp khả năng của Jota với Caroline khi sử dụng súng ngắn hoặc với Nikita khi sử dụng SMG, ngoài khả năng cận chiến của Luqueta, Wolfrahh hoặc Alok. Nội tại của Kapella có thể tăng 10% khả năng hồi máu, mang lại cho nhân vật của bạn 44 HP mỗi lần tiêu diệt.

jota free fire đăng ký và sử dụng 4

Jota Free Fire: Chuyên sử dụng vũ khí SMG và Shootgun

Sử dụng tổ hợp kỹ năng trên, tốt nhất bạn nên bám vào những khu vực có nhiều chỗ ẩn nấp để tránh bị bắn tỉa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều cách phối hợp kỹ năng hoàn hảo khác tại link bên dưới.

Tham khảo: Combo kỹ năng Garena Free Fire chuẩn nhất

Các từ khóa liên quan:

Khả năng của nhân vật Jota Free Fire

cách chơi nhân vật Jota Free Fire, cách chơi Jota Free Fire và cách chơi Jota Free Fire,