Kỹ năng và cách chơi nhân vật Ford trong Free Fire

Hãy cùng Game Tip tìm hiểu thêm về nhân vật Ford trong Free Fire, các mẹo và thủ thuật khác nhau để sử dụng nhân vật này trong mọi tình huống, để có được chiến thắng BOOYAH đơn giản nhất nhé.

Một trong những điểm đặc sắc nhất của Free Fire là hệ thống nhân vật, người chơi có cơ hội tùy chỉnh nhân vật của mình với các khả năng bổ sung. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều hữu ích, một số chỉ có thể được sử dụng trong một số trường hợp nhất định. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về Ford trong Free Fire, một nhân vật xuất hiện ở đầu game.

hướng dẫn và cách chơi vat ford trong free fire

Mẹo chơi nhân vật Ford trong Free Fire

1. Bậc thầy về nhân vật Ford trong Free Fire

Ford là một sĩ quan Hải quân Hoa Kỳ 31 tuổi. Anh ta là một người đàn ông dè dặt và phản kháng, người đã đến hòn đảo để tìm bạn gái của mình, cô y tá Olivia. Hai người đã đính hôn và sắp kết hôn … nhưng khi tai họa ập đến, Olivia là người duy nhất có thể lay chuyển quyết tâm của anh ta.

hướng dẫn và cách chơi vat ford trong free fire 2

2. Kỹ năng của nhân vật Ford trong Free Fire

Ford là dòng xe tăng có khả năng giảm thiểu thiệt hại khi ra ngoài vùng an toàn. Dưới đây là chỉ số kỹ năng sắt của anh ấy theo cấp độ:
– Cấp độ 1: Giảm sát thương nhận phải khi ở ngoài vùng an toàn đi 4%
– Cấp độ 2: Giảm 8% sát thương gây ra khi ở ngoài vùng an toàn
– Cấp 3: Giảm sát thương nhận được khi ra ngoài vùng an toàn 12%
– Mức 4: Giảm sát thương nhận vào khi ở ngoài vùng an toàn đi 16%
– Cấp 5: Mở khóa Ford Sailor Suit Uniform trong Free Fire
– Mức 6: Giảm 20% sát thương gây ra khi ở ngoài vùng an toàn
– Mức 7: Mở khóa các thành tựu và lý lịch của nhân vật Ford trong Free Fire
– Lớp 8: Giảm sát thương nhận vào khi ở ngoài vùng an toàn đi 24%

hướng dẫn và cách chơi vat ford trong free fire 3

3. Mẹo và thủ thuật sử dụng Ford

Nếu bạn đang có ý định bước ra khỏi vùng an toàn của mình trong một thời gian, Ford có thể là một lựa chọn hoàn hảo. Anh ta là một trong những nhân vật rẻ nhất trong trò chơi Free Fire, chỉ có giá 2000 vàng. Khi kết hợp với khả năng hồi phục và bộ sơ cứu, bạn có thể ở ngoài vùng an toàn trong thời gian dài hơn, điều này có thể hữu ích trong giai đoạn đầu của trò chơi vì bạn có thể kiếm được nhiều thứ hơn.

Tham khảo: Cách mua nhân vật trong Free Fire bằng vàng

hướng dẫn và cách chơi vat ford trong free fire 4

Nếu bạn định sử dụng khả năng của Ford để tránh xa vùng an toàn của mình, thì không nên kết hợp với khả năng Insanity của Joseph, bạn sẽ liên tục di chuyển với tốc độ + 20% tốc độ di chuyển.

Trong trường hợp bạn bị say khi chơi Free Fire, cảm thấy chóng mặt, buồn nôn … thì hãy thử cách Game Tip sau đây, đảm bảo hiệu quả tức thì.

Tham khảo: Chơi game Free Fire là “say như điếu đổ”, hãy thử ngay cách làm sau đây

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone