Kỹ năng nhân vật Olivia Free Fire có gì đặc biệt ?

Free Fire có vô số tính năng và nhân vật độc đáo cho người chơi. Bạn có thể chọn nhân vật của mình tham gia trận chiến từ đội hình gần 30 nhân vật. Mỗi người trong số họ có khả năng đặc biệt của riêng mình. Trong hướng dẫn này, Game Tip sẽ xem xét toàn bộ khả năng của nhân vật Olivia Free Fire và đưa ra các mẹo về cách sử dụng nó hiệu quả nhất.

Theo tóm tắt trò chơi, ôlivia Cô là y tá trưởng của một bệnh viện nổi tiếng. Cô ấy có một khả năng thụ động được gọi là Phục hồi. Khả năng của nhân vật Olivia Free Fire phục hồi thêm 30 HP nếu cô ấy hồi sinh đồng minh của mình. Khi khả năng của Olivia tăng lên, cô ấy có thể hồi phục nhiều HP hơn sau khi hồi sinh đồng minh của mình.

nhật ký lửa miễn phí olivia có thể được sử dụng

Hướng dẫn sử dụng kỹ năng nhân vật Olivia trong Free Fire một cách hiệu quả nhất

Kỹ năng nhân vật của Olivia trong Garena Free Fire

Khả năng của nhân vật Olivia trong Free Fire cũng khá hữu ích trong chế độ chơi 4vs4, cụ thể khả năng này có thể hồi sinh những đồng đội đã chết và cung cấp cho họ nhiều HP hơn, đảm bảo họ trở lại chiến trường một cách tốt đẹp.
– Phục hồi cấp 1: Người chơi được hồi sinh bởi Olivia sẽ nhận được 30 HP
– Phục hồi cấp 2: Người chơi được hồi sinh bởi Olivia sẽ nhận được 40 HP
– Phục hồi cấp 3: Người chơi được hồi sinh bởi Olivia sẽ nhận được 50 HP
– Phục hồi cấp 4: Người chơi được hồi sinh bởi Olivia sẽ nhận được 60 HP
– Phục hồi cấp 5: Người chơi được hồi sinh bởi Olivia sẽ nhận được 70 HP
– Phục hồi cấp 6: Người chơi được hồi sinh bởi Olivia sẽ nhận được 70 HP

kết hợp lửa miễn phí olivia

Garena mới đây đã thêm một sự kiện mới vào Free Fire, người chơi sau khi tham gia có cơ hội nhận được Dao chiến binh, phần thưởng tối đa của sự kiện. Sự kiện Bách Phát Bách Trùng có thể là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện FFWS Sea Games 2022 sắp tới.

Combo kỹ năng nhân vật Olivia Free Fire hiệu quả nhất

1. Olivia/Clu/Kapella/Notora
Clu theo dõi vị trí địch ở tư thế ngồi hoặc nằm sấp trong phạm vi 50m. Thông tin này được chia sẻ với đồng đội và khả năng tồn tại trong 5 giây. Kapella tăng 10% hiệu ứng vật phẩm và khả năng hồi phục ở cấp độ đầu tiên. Do đó, người chơi sẽ được bổ sung sức khỏe khi họ tự chữa lành vết thương.

Ngoài ra, khi một đồng minh bị hạ gục, họ sẽ mất HP chậm hơn 20%. Khả năng của Notora kích hoạt khi người chơi đang lái xe. Tất cả các thành viên của xe sẽ phục hồi 5 HP cứ sau 4,5 giây. Ở cấp độ tối đa, lượng HP nhất định sẽ được phục hồi sau mỗi 2 giây.

2. Olivia/Xayne/Snot/Kelly
Lòng Dũng Cảm của Xayne cho người dùng thêm 80 HP, sau đó sẽ giảm dần. Ngoài ra, sát thương của lá chắn và tường sẽ giúp họ biến những bùa lợi này thành cát bụi trong vài giây. Moco đánh dấu kẻ thù khi bị bắn trong 2 giây và chia sẻ chúng với đồng đội của mình.

Với thông tin này, người chơi có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù một cách bất ngờ. Mặt khác, Kelly tăng tốc độ di chuyển, điều cần thiết để vượt qua đối thủ và khiến họ mất cảnh giác để có thêm chỉ số Tiêu diệt.

3. Olivia / A124 / Laura / Dasha
A124 chuyển đổi 20 EP thành HP trong 4 giây ở cấp độ đầu tiên. Do đó, người dùng sẽ có một lượng HP không đổi miễn là họ có đủ EP. Laura là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi thích bắn súng và chiến đấu tầm xa, khả năng của cô ấy giúp tăng độ chính xác lên 10%. Do đó, người dùng có thể dễ dàng nhắm mục tiêu. Dasha có thể giúp hạ gục đối thủ tầm trung với độ giật giảm. Ngoài ra, sát thương khi rơi giảm 30% và thời gian hồi chiêu khi rơi giảm 60%.

Tất cả các nhân vật trong trò chơi Free Fire đều có những khả năng khác nhau để người chơi sử dụng trên chiến trường. Cách người chơi sử dụng nhân vật của họ tại thời điểm chiến đấu hoàn toàn phụ thuộc vào họ. Do đó, những gì Game Tip chia sẻ trên đây về cách kết hợp kỹ năng nhân vật trong Olivia Free Fire là hoàn toàn mang tính chủ quan, người chơi có thể xây dựng lối đi riêng cho mình.

Các từ khóa liên quan:

Kỹ năng nhân vật của Olivia Free Fire có gì đặc biệt?

Combo kỹ năng nhân vật Olivia Free Fire, cách sử dụng kỹ năng nhân vật Olivia Free Fire,