Kinh nghiệm chơi đạt điểm cao trong game bắn cá ăn xu

Bắn cá ăn xu là một trò chơi đơn giản nhưng lại đang thu hút rất nhiều người chơi bởi sự hấp dẫn của nó, chính vì vậy mà chúng ta muốn nhận được nhiều điểm thì hãy bắn nhiều cá hơn. Hãy theo dõi những kinh nghiệm được tổng hợp dưới đây từ các cao thủ để rút ra kinh nghiệm cho bản thân khi chơi

Game bắn cá ăn xu thực sự rất thu hút người chơi, game mang tính giải trí cao, rất thích hợp để chơi sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Để có thể bắn được nhiều cá và đạt điểm cao trong game bắn cá ăn xu, các bạn hãy đọc những mẹo sau đây được đúc kết từ những kinh nghiệm quý báu của những người chơi game bắn cá ăn xu. Khi đạt điểm số “khủng”, bạn có thể khoe khoang với bạn bè và thách thức họ chơi.

Ngoài ra, để bắt đầu chơi game bắn cá ăn xu thì bạn không thể bỏ qua bài viết Hướng dẫn chơi game bắn cá ăn xu cho người mới.

Kinh nghiệm chỉ ra:

1. Bắn vào đầu.

Tìm những con cá có số xu lớn hơn 5 để bắn và đợi chúng xuất hiện theo nhóm để bắn cho kết quả tốt nhất, chúng khá khỏe, không nên bắn riêng lẻ mà hãy sử dụng những viên đạn lớn tầm 4 và 5.

bắn đầu

2. Bắn 3-5 viên.

Nhắm vào các trường cá có số lượng từ 10 viên trở lên và dùng 2 viên đạn để bắn các trường cá liên tục 3-5 lần để có cơ hội bắn trúng cao hơn.

Bắn 3-5 viên

3. Cách bắn người khổng lồ.

Kiểm tra xem số tiền của bạn có đủ để bắn cá mập và sau đó bắn bằng loại đạn đắt tiền nhất để cướp bóc đại dương bao la.

Bạn sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị như vật phẩm, vàng hoặc ngọc ruby ​​khi mở 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên khi hoàn thành mỗi màn chơi. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được khuyến mãi nạp đạn lên đến 50%.

Điểm đặc biệt để chúng ta nhanh chóng tăng điểm và nhận được thật nhiều điểm của mình đó là ở mỗi màn chơi sẽ xuất hiện bầy đàn thành hàng ngang rất dễ bắn, hãy bắn hăng say để kiếm điểm cho mình nhé.

Cách bắn người khổng lồ

Về vũ khí trong game:

bom nổ: Sử dụng một lần để giết tất cả cá trong khu vực bị ảnh hưởng.

Hội thoại Chú: Với 7 cấp độ đạn từ thấp nhất đến cao nhất.
Sự bức xạ: Đánh rơi 1 lần tăng cơ hội bắn trúng và nhân đôi tiền thưởng.

Thuốc độc: Thiêu độc một số lượng lớn cá một lần để tăng cơ hội bắn trúng.
Sốc: Sẽ khiến tất cả cá trong vùng ảnh hưởng bị sốc, giảm máu.
bẫy cá mập: Chỉ cần thả trong đường đi của cá mập để bắt, với thời gian 30 giây.
Đôi vàng: Đánh rơi bất kỳ vật phẩm nào sẽ nhận được gấp đôi vàng.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm rất quý báu để chơi game bắn cá ăn xu hay nhất, ngoài ra còn có game đua xe Asphalt 8 rất chân thực mà bạn phải tải về máy mới cảm nhận được.