Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu VNĐ

Trong ngày Alpha Test, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị, như: Gói quà trị giá 15.000.000đ (75.000 Vàng); Tất cả đều lên đến VIP 5; VIP code trị giá 1.000.000đ ngay khi vào game Kiếm Vũ Mobi Gamota.

Bạn có thể nói mobi múa kiếm Xuất hiện trên thị trường game mobile Việt giống như mở ra một trang mới cho thể loại game MMORPG kiếm hiệp. Trò chơi kết hợp rất nhiều yếu tố “kinh điển” từng nổi đình nổi đám trong dòng game nhập vai trên PC như Giao dịch, Tranh đoạt hay Bang chiến.

Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu 0 đồng

Khi tham gia vào Sword Dance Gamota, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác bay xuyên quốc gia, chiến đấu với quái vật trên các mái nhà, hay thậm chí là đứng săn Boss… trên mây. Đây thực sự là một điều rất thú vị và độc đáo trong một MMORPG lấy đề tài đấu kiếm của Hàn Quốc. Đấu trường của bạn trong Kiếm Vũ Mobi sẽ không chỉ ở trên mặt đất mà còn ở trên núi, dưới biển hay thậm chí là trên không.

Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu đồng 1

Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu 2

Chức năng Khing Cong Chien còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những trận PK kịch tính. Ngay khi đối phương sử dụng kỹ năng, người chơi hoàn toàn có thể dựa vào Khí lực để né đòn hoặc có thể tạo ra những tình huống bất ngờ nếu né kỹ năng tốt và áp sát đối thủ.

Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu đồng 3

Không chỉ Khinh Công Chiến, điểm mạnh nhất của game Kiếm Vũ Mobi còn là tính năng Giao dịch vốn đã từng thịnh hành trong các game kiếm hiệp trên PC. Bạn hoàn toàn có thể farm quái, săn Boss hay vượt Tiểu Ban để kiếm những vật phẩm giá trị để mua bán trao đổi. Và khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được vàng không khóa giúp mua thêm trang bị phù hợp với tuyến nhân vật mà bạn lựa chọn.

Trang chủ: https://kiemvu.gamota.com