Kiếm hiệp GO ấn định ra mắt vào ngày 10/11, tặng Iphone 13 Pro Max và nhiều phần quà giá trị cho game thủ

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, tựa game thẻ bài chiến thuật kiếm hiệp Kim Dung sẽ chính thức lên kệ thị trường Việt Nam và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới thú vị cho người chơi …

Cách đây ít giờ, nhà phát hành SohaGame đã ấn định việc Kiếm Hiệp GO chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam vào ngày 10/11. Cách đây không lâu, trang chủ của Kiếm Hiệp GO cũng đã được hé lộ nhiều thông tin hữu ích về chuỗi sự kiện ra mắt hay hướng dẫn tân thủ dành cho những game thủ lần đầu làm quen với tựa game này.

đi đến cuối trò chơi
Kiếm Hiệp GO hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị bởi sự kết hợp giữa thể loại game thẻ tướng, chiến thuật với nội dung võ hiệp Kim Dung.

Kiếm Hiệp Go là một game mobile thuộc thể loại tướng, chiến thuật lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung do SohaGame hợp tác phát triển với một nhà phát triển game Trung Quốc. Game mang đến cho người chơi hệ thống nhân vật đồ sộ với hơn 100 anh hùng cùng hình tướng, võ công lừng lẫy được lập theo nguyên tác chuẩn Kim Dung.

2 1 trò chơi cuối cùng

Người chơi sẽ được toàn quyền lựa chọn, sắp xếp đội hình và chọn ra 5 lá bài nhất “thành thật” để cạnh tranh với những người chơi khác. Đó có thể là bất cứ ai, có thể là Lệnh Hồ Xung tự do bay bổng, Dương Quá thống lĩnh bầu trời, là Tiêu Phong thiên phú, hay một Tiểu Long Nữ băng thanh ngọc khiết… tất cả sẽ đồng hành cùng nhau, dẫn dắt bạn bước lên. lên ngôi Võ sư. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa bộ kỹ năng giữa các nhân vật cùng với khả năng thay đổi đội hình địch mới là thứ quyết định phần lớn đến kết quả trận đấu.

5 trò chơi cuối cùng

Không giống như các trò chơi thẻ bài chiến lược chung “cố định” Như thường lệ, trong Kiếm Hiệp GO, 5 vị tướng trong đội hình có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau, né đòn của đối phương, giúp người chơi tự do sáng tạo, lựa chọn chiến thuật theo ý mình. : đánh du kích, thả diều, phục kích, đánh quái….

Đi hết trò chơi kết thúc
Tạo hình Dương Quá trong Kiếm Hiệp GO

Cùng với ngày ra mắt Kiếm Hiệp GO, NPH SohaGame cũng đang tung ra những ưu đãi quà tặng hấp dẫn. Nổi bật là sự kiện Open Beta siêu khủng nhận ngay Iphone 13 Pro Max với nhiều phần quà hấp dẫn trong game như đồ tự chọn, đồ cam, mảnh vỡ vạn năng… Chưa dừng lại ở đó, ngay trong giai đoạn đầu game. Người chơi cũng sẽ nhận được ngay Võ Sư Lệnh Hồ Xung và 20 Vòng quay tướng VIP hoàn toàn miễn phí.

đi 1 1 trận cuối cùng
Đua top nhận iPhone 13 Pro Max?

Kim Dung được ca ngợi là một trong bốn tiểu thuyết gia có ảnh hưởng và được yêu thích nhất Trung Quốc gắn liền với các tiểu thuyết kiếm hiệp như Thiên long bát bộ, Anh hùng xạ điêu, Ỷ thiên đồ long ký, Thần điêu đại hiệp. Điêu Thuyền… Ngoài phim điện ảnh, những tựa game có cốt truyện xây dựng dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung luôn được đón nhận nồng nhiệt tại thị trường Việt Nam. Không khó để nhắc đến những cái tên huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế .. – những tựa game một thời “họ đã làm mưa và làm gió”, đã ăn sâu vào tiềm thức của bao thế hệ game thủ Việt. Và sự kết hợp giữa thể loại game thẻ bài, chiến thuật với nội dung kiếm hiệp Kim Dung hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt và thú vị trong thời gian sắp tới.

Kiếm Hiệp GO chính thức cập bến các trường học Việt Nam vào ngày 10/11/2021

Thông tin thêm về game tại:

Fan page: https://www.facebook.com/kiemhiepgo.vn/

Trang chủ: https://kiemhiepgo.vn/