Không cần phải chơi bản Global nữa, Anh em game thủ Việt đã có thể chạm tay vào dàn Harem cực xinh trong tháng 7 này

Hàng trăm mỹ nhân sexy, nóng bỏng với những bàn tay sắc sảo đang chờ đợi game thủ Việt đến khám phá vào ngày 20/7.

Có lẽ những game thủ Việt đang trải nghiệm Mirace Memorial chính là những người được hưởng niềm vui sướng nhất trong tháng 7 này khi NPH Funtap đã chính thức công bố đưa tựa game cực HOT này về thị trường Việt với tên gọi Nữ Thần Huyền Thoại. Chúa.

Giờ đây chúng ta không cần phải trải nghiệm game qua phiên bản Global nữa mà thay vào đó là có thể thoải mái trải nghiệm game mà không cần lo lắng quá nhiều về ngôn ngữ, tình trạng mạng … nhờ sự xuất hiện của Huyền Thoại Nữ Thần.

Không cần chơi bản Global nữa, game thủ Việt đã có thể trên tay bản Hậu cung tuyệt đẹp vào tháng 7 này

Legend of the Goddess dễ dàng thuyết phục người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên khi mở ra một thế giới giả tưởng thú vị. Tuy chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D nhưng mọi nhân vật, cảnh vật trong game đều được vẽ một cách chi tiết và chuyên nghiệp.

Cái hay của trò chơi còn thể hiện ở việc khéo léo lược bỏ nhiều chi tiết rườm rà và tập trung vào vẻ đẹp “riêng” cho từng nhân vật. Các bối cảnh cũng được xây dựng theo nhiều chủ đề khác nhau nhằm mang đến những góc nhìn khách quan hơn cho game thủ.

Chưa kể hiệu ứng âm thanh trong game cũng rất xuất sắc. Đối với nhiều người khi chơi game thường dễ bị các âm thanh khác nhau như lời thoại nhân vật, âm thanh trận chiến… tạo cảm giác khó chịu vì không hợp với phong cách.

Nhưng Legend of the Goddess đã xuất sắc làm được điều đó khi điều chỉnh nhiều dạng âm thanh khác nhau như: nhẹ nhàng, không khí, máu me,… vào game và đặc biệt là bản lồng tiếng Nhật sẽ mang lại. thỏa mãn trải nghiệm cả thính giác và thị giác cho các game thủ nam.

Điểm khác biệt so với các game thẻ tướng khác phải kể đến là các tướng trong game đều là những anh hùng, nhân vật được “mashup” từ nhiều nền văn minh, nhiều thần thoại như Susanoo (thần bão của Nhật Bản), Hades (TT Hy Lạp), Tần Thủy Hoàng. (Trung Quốc), Hammurabi (Vua Babylon), Menes (Pharaoh) được hóa thân thành những nhân vật nữ vô cùng gợi cảm và cuốn hút.

Về lối chơi, Legend of the Goddess vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của dòng game Card Battle là thu thập thẻ tướng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, hoạt động, sự kiện có sẵn trong game, sau đó nâng cấp nhân vật mà bạn sở hữu và sắp xếp. đúng vị trí để tạo ra một đội hình tối ưu nhất, mạnh mẽ nhất.

Vì số lượng tướng trong Legend of the Goddess là hơn 200 và mỗi nhân vật lại sở hữu những nguyên tố khác nhau bao gồm Lửa, Nước, Gió và Ánh sáng có tác dụng đối kháng lẫn nhau, nên mỗi trận chiến người chơi cần phải có những tính toán chính xác và hợp lý để có thể mang khó chịu và kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng.

Đi sâu hơn vào game, người chơi có thể thử thách bản thân thông qua các hoạt động PVE và PVP đặc sắc. Với Hệ thống PvE đa dạng, là nguồn nguyên liệu để tăng cấp tướng và trang bị. Có cả phiên bản solo và phụ bản người dùng có thể lập nhóm để chiến đấu cùng nhau. Có nhiều loại xếp hạng khác nhau như tổng sát thương, vượt qua tầng XX đầu tiên, xếp hạng vượt qua cao nhất, v.v.

Hệ thống PvP có đầy đủ các hoạt động PvP ngoại tuyến (nhẫn, mìn) và PvP thời gian thực (chiến đấu, quốc chiến). Các hoạt động PvP chủ yếu là liên server, nhiều hoạt động mang tính chiến thuật cao cũng được cải tiến hơn so với các game cùng dòng để tăng tính cạnh tranh và cân bằng giữa các phe phái.

Thoạt nhìn, mở cửa tại thị trường game Việt đã là một thành công lớn của Legend of Goddess trong mắt những game thủ đang trải nghiệm Mirace Memorial.

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng với những gì đang sở hữu, tựa game này chắc chắn sẽ mang đến “hơi thở mới” cho hầu hết game thủ yêu thích giải trí. Hãy cùng chờ đợi game ra mắt vào ngày 20/7/2022 nhé !!!

Trang chủ: https://nuthan.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainuthan.funtap
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/funtap.huyenthoainuthan/

Hãy theo dõi Mốt Game để không bỏ lỡ những thông tin hot nhất về game nhé!

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664