Khi nào nên chuyển sang chế độ FPS trong Rules Of Survival?

Chế độ FPS – Góc Nhìn Thứ Nhất tuy chỉ mới ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo game thủ. Với việc ngắm bắn ở chế độ này sẽ giúp việc lấy nét thuận tiện hơn, hạ gục mục tiêu nhanh hơn.

quy tắc sinh tồn: quy tắc sinh tồn quy tắc sinh tồn

Nếu bạn đặt chế độ FPS ngay từ đầu, trong một số tình huống cần góc nhìn rộng với góc nhìn người thứ ba sẽ không chuyển được. Riêng với chế độ TPS, người chơi có thể luân phiên chuyển đổi giữa 2 góc nhìn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách linh hoạt thay đổi góc nhìn theo ý mình. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết những trường hợp nào nên chuyển sang chế độ FPS:

4 tình huống bạn nên chuyển sang chế độ FPS khi chơi Rules of Survival

Ẩn sau những chướng ngại vật

Khi tìm thấy một nơi ẩn nấp như tảng đá hoặc thân cây, hãy nhanh chóng chuyển sang góc nhìn thứ nhất. Kết hợp khéo léo các động tác ngồi và nằm, cũng như các chướng ngại vật tự nhiên khác. Sử dụng súng bắn tỉa, súng máy M249 nhưng có thêm ống ngắm, bạn có thể bắn kẻ thù mà không lo bị phát hiện.

Ẩn sau những chướng ngại vật

Di chuyển vào bên trong bằng súng ngắn, SMG

Khi họ di chuyển vào các tòa nhà có súng ngắn mạnh mẽ như M870, M1887, WRO hoặc súng trường nhỏ và SMG với nhiều đạn, họ ngay lập tức chuyển sang chế độ góc nhìn thứ nhất. Ở cự ly gần như vậy sẽ là điều kiện lý tưởng để những vũ khí này phát huy sức mạnh.

Di chuyển trong nhà

Tuyệt đối không sử dụng vũ khí bắn tỉa có phạm vi X2, X4 hoặc X8 vì chúng chiếm tỷ lệ lớn trên toàn màn hình, gây khó khăn cho việc quan sát đối phương.

Bắn các mục tiêu di chuyển nhanh

Khi bạn ẩn nấp trên đỉnh đồi, trên nóc các tòa nhà, nếu bạn bắt gặp kẻ thù đang di chuyển nhanh bằng ô tô, hãy nhanh chóng chuyển sang chế độ FPS. Ở góc độ FPS, nó sẽ hỗ trợ tâm trí, phóng tạp chí vào mục tiêu dễ dàng hơn.

Bắn các mục tiêu di chuyển nhanh

Bắn những kẻ thù đang ẩn nấp sau các chướng ngại vật.

Khi gặp kẻ thù nấp sau chướng ngại vật, bạn cũng nhanh chóng chuyển sang góc nhìn thứ nhất. Sử dụng vũ khí phạm vi, sau đó bắn đạn vào kẻ thù. Như vậy vừa tiêu diệt được kẻ thù vừa nhận được nhiều vật phẩm hơn vì kẻ thù tìm được đồ đã cướp được một lượng vật phẩm kha khá.

Bắn những kẻ thù đang ẩn nấp sau các chướng ngại vật.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chiến đấu trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt này. Bên cạnh phiên bản PC, bạn cũng có thể trải nghiệm Rules Of Survival trên điện thoại:

Rules of Survival cho Android Rules of Survival cho iOS

Chơi vui vẻ nhé!