Khi cộng đồng đòi sân chơi “hoàn hảo”, Fairy World: Thần Giới lập tức mở cửa thế giới Anime chibi Nhật Bản vào ngày 26/4

Một game mang phong cách anime chibi Nhật Bản mới lạ và cũng có hệ thống game sâu sắc được ví như “lá mùa thu” trên thị trường.

Sau rất nhiều lần thử thách sự kiên nhẫn của cộng đồng game thủ thông qua những hình ảnh, video trong game được chia sẻ trên các nền tảng như Youtube, Facebook, Tiktok, Báo Game, … thì cuối cùng NPH Funtap cũng đã chính thức mở cửa. Hành trình đến với thế giới đầy màu sắc của anime Nhật Bản chibi vào ngày 26 tháng 4.

1 9 trò chơi cuối cùng

Tại sao trong hàng chục tựa game chất lượng trên thị trường, cộng đồng game thủ vẫn chưa dành hai từ “hoàn hảo” để nhắc đến Fairy World: God Realm. Hãy xem thông tin bên dưới.

>> Nhận ngay: 900 Code Fairy World: Funtap God Realm dành cho độc giả End Game và hướng dẫn nhập mã quà

Hệ thống nhân vật đa dạng, tự do lựa chọn giới tính.

Bước vào thế giới Tiên Giới: Thần Giới, việc đầu tiên người chơi cần làm là lựa chọn nhân vật theo phong cách và sở thích của bản thân trong các môn phái bao gồm: Thần Kiếm, Thần Súng, Thần Thương, Pháp Thần. Thay vì bắt buộc các hệ thống phải tuân theo giới tính mặc định, trò chơi này mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho người chơi bằng cách cho họ tự do lựa chọn giới tính nam / nữ mà mình muốn.

2 11 trò chơi cuối cùng

Ngoài ra, tất cả các hình thức, kỹ năng và nhánh phát triển nhân vật đều có những đặc điểm riêng cho từng môn phái, hứa hẹn mang đến những trận chiến đầy cảm xúc và hấp dẫn chưa từng có.

Mang toàn bộ thế giới anime Nhật Bản đến với game thủ.

Có thể bạn chưa biết, Fairy World: God Realm là một game RPG với phong cách anime chibi mới lạ của Nhật Bản. Tất cả các loại nhân vật, NPC, Tiên Ngựa, Mi Anh… đều được lấy cảm hứng từ “xứ sở hoa anh đào” giúp những ai là fan của các bộ / phim Anime đều cảm nhận được sự gần gũi của gia đình mỗi khi bước vào game.

3 10 trò chơi cuối cùng

Chưa kể, trò chơi còn gây bất ngờ cho người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên với hệ thống thời tiết 4 mùa, các công trình kiến ​​trúc đồ sộ, các bối cảnh mang đậm nét văn hóa Trung Hoa được trau chuốt tỉ mỉ trên nền đồ họa 3D đẹp mắt. Điểm cộng mang đến sự mới mẻ, đa dạng và không khiến người chơi cảm thấy nhàm chán và rời bỏ game.

4 10 trận cuối cùng

VIP 9 không mất 1 xu

Trong bất kỳ trò chơi nào, khi bắt đầu trò chơi, người chơi thường sẽ được hỗ trợ rất nhiều hỗ trợ khác nhau để mọi người có thể dễ dàng nhập cuộc mà không cảm thấy “choáng ngợp”. Nhưng không có quá nhiều game dám “chơi” như Fairy World: God Realm. Cụ thể, người chơi khi bắt đầu trải nghiệm game sẽ nhận ngay VIP 9 miễn phí (các game khác cần đầu tư một khoản phí nhỏ).

5 10 trận cuối cùng

Hay thậm chí là việc người chơi có thể kiếm thẻ nạp Tiên Ngọc rất dễ dàng với các hoạt động, nhiệm vụ có sẵn trong game, điều mà trước đây người chơi chỉ thấy từ việc cày trang bị, cày nâng cấp, hay cày linh vật …

Hack não với các chiến thuật gia bậc thầy thông qua hoạt động Mi Anh

Nếu muốn tận hưởng những màn so tài chiến thuật đỉnh cao, hiển nhiên người chơi sẽ phải lựa chọn những tựa game thuộc dòng Card Battle để trải nghiệm. Nhưng để chức năng thẻ tướng xuất hiện trong game nhập vai, nhiều người chơi sẽ nói ngay rằng đó là chiêu trò truyền thông của nhà phát hành game hay câu nói ngày Cá tháng Tư.

6 9 Kết thúc trò chơi

Trong Fairy World: God Realm, tính năng Bùa Yêu đã xuất hiện: người chơi sẽ tham gia vào quá trình thu thập các loại Bùa (như thẻ tướng) để gia tăng sức chiến đấu cho nhân vật. Hệ thống Ma Ảnh sẽ được chia thành 3 phái: Yêu, Ma, Người và được xếp theo thứ tự từ A đến SS, tương ứng với từng loại sức mạnh, phép bổ trợ khác nhau giúp người chơi thỏa sức sáng tạo chiến thuật cho phần chơi.

7 Endgame

Trong game sẽ có nhiều hoạt động dành riêng cho người chơi tham gia thi đấu Mi Anh với nhau. Với khả năng dàn trận PVP với tối đa 5 hình ảnh và 20 vị trí hỗ trợ, chắc chắn sẽ có rất nhiều trận đấu bùng nổ trong Fairy World: God Realm.

PK 5vs5 như dòng game moba

Khi game moba ngày càng có chỗ đứng trên thị trường game Việt bởi tính chất hấp dẫn thông qua những trận đấu gay cấn dành cho các “tay to”, kỹ năng cá nhân hay các giải đấu toàn thế giới thì Fairy World: God Realm cũng rất biết cách bắt kịp xu hướng thị trường bằng cách mở khóa một tính năng PK 5vs5 rất đặc sắc.

8 5 Trò chơi cuối cùng

Trong hoạt động này, người chơi sẽ tham gia vào quá trình chiêu mộ cộng sự và thành lập tổ đội 5 người. Sau khi đạt đủ số đội, 2 đội bắt đầu giao tranh giành điểm phân thắng bại. Từ tấn công chiếm cứ điểm, bảo vệ hệ thống nhà để đẩy lùi các đợt phản công của đối thủ hay thậm chí là tăng cường khả năng “đồng đội” của cả một tập thể sẽ xuất hiện trong game.

9 1 trận cuối cùng

Bên cạnh những điểm nhấn về tính năng trong game, BQT Tiên Giới: Thần Giới cũng đã chuẩn bị một lịch trình dày đặc các sự kiện trong ngày game ra mắt (26/04) như: Truy Tìm Kho Báu, Đua Top Thần Vương Tranh Phong,… Sự quà tặng là xe điện Happy, iphone 13, Apple Watch, Samsung Galaxy Z Flip3 5G, laptop chơi game MSI GF63 11UC-551VN, loa Bluetooth Marshall Emberton… Cùng nhiều vật phẩm trong game giá trị khác.

10 trận gần đây nhất

Còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị một “tâm hồn đẹp” để cùng bạn bè bước vào hành trình khám phá thế giới Thần tiên mang màu sắc chibi Nhật Bản đầy thú vị từ Fairy World: God Realm vào ngày 26/4 sắp tới?

Trang chủ: https://thangioi.playfun.vn/home

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/fairyworldthangioifuntap

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/fairyworldthangioifuntap