[JAYGRAY KHỎI NGỦ VÌ HỒN MA CAMERA SIMP LỎ XUẤT HIỆN SKIBIDI TOILET 70 P1*SỨC MẠNH BÍ ẨN CỦA 3 TITAN?

🌟 SHOP BÁN ROBUX, ACC ROBLOX UY TÍN :
❤️ JayGray Shopee:
💎 Shop Acc Free Fire – Nhận 9999 Kim Cương:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Hôm nay Jay và các bạn Fan sẽ cùng nhau xem Bùm Phân Tích Giả Thuyết và Bí Ẩn phim Ác Quỷ Đầu Bồn Cầu tập mới 70 phần 1 nha. Trong video Skibidi Toilet 70 Part 1 lần này chúng ta sẽ khám phá những món vũ khí mà quân đoàn liên minh mang đến chống lại tui Skibidi Toilet nha. Nào là quả bom nào là súng laser, cái nào cũng rất là mạnh luôn!!! Sự xuất hiện của anh Camera Man Cỡ Lớn cầm Súng Laser đã khiến cho tụi Skibidi Toilet run run rồi nhưng mà sự xuất hiện của Titan Camera Man và Titan TV Man còn làm tụi nó quẩn trong ìa hơn nữa hahahaha!!! Đỉnh cao nhất của tập này là Đại Ca Loa Độ cuối cùng cũng đã được tiếp thêm năng lượng và quẩy max đỉnh luôn kkkk chiêu bí mật cơn lốc Lego Ninja Go bao phê hhahaha mà còn bắn súng laser tùm lum khiến cho tụi nó bay màu hết. 3 Chị TV Woman, Speaker Woman và Camera Woman cũng đã xuất hiện trong tập này anh em à yeahhhhh, nhưng đừng vội mừng vì Dark Speaker Man và Camera Man Kirito vs Lucky Camera Man vẫn đang gặp rất nhiều nguy hiểm từ tên G-Man và tên Tiến Sĩ!!!

Special Thanks To DaFuq!?Boom! | Bùm |
Cre: @DaFuqBoom @bumcn

DaFuq!?Boom!:

Bùm:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
🎁 Nếu bạn thấy video này hay thì hãy để lại cho mình 1 LIKE và 1 SUBCRIBE (1 thích và 1 đăng ký) kênh nhé ¯_(ツ)_/¯

😄 ĐĂNG KÝ KÊNH JAYGRAY ➡️

🔥 “MỤC TIÊU” ĐẠT 3.5 TRIỆU NGƯỜI ĐĂNG KÝ!

😍 GIA NHẬP vào ANH EM NHÀ JAY! ➡️

🌈 INSTAGRAM 🌈

💙 FACEBOOK 💙

🔮 DISCORD 🔮

🥳 KÊNH THỨ 2 CỦA MÌNH:
➜ Team Jay:
➜ JayGrayTV:
➜ JayGray Roblox:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
🎶 Một số âm thanh khác lấy từ tác giả Kevin Macleod tại đây!

➔ Happy Bee của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⭐️ Khiếu nại về bản quyền hoặc yêu cầu kinh doanh vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ email: jaygrayvietnam@gmail.com
⭐️ Copyright complaints or business inquiries please contact me directly via email: jaygrayvietnam@gmail.com

⢠⣶⣾⣷⣦⡀⠀⣤⣤⣤⣤⣄⠀⣤⣤⣤⣤⣤⣤⣤
⣾⣿⠁⢸⣿⣧⠀⣿⣿⠉⠹⣿⣆⠉⠉⠉⠉⣿⣿⠟
⣿⣿⠀⠘⠛⠛⠀⣿⣿⠀⠀⣿⣿⠀⠀⠀⣼⣿⡟
⣿⣿⠀⠀⠀⠀⠀⣿⣿⣤⣾⡿⠃⠀⠀⣼⣿⡟
⣿⣿⠀⠀⠀⠀⠀⣿⣿⢻⣿⣇⠀⠀⠀⣿⣿⠁
⣿⣿⠀⢸⣿⣷⠀⣿⣿⠀⣿⣿⡄⠀⠀⣿⣿