Hướng dẫn xem lịch sử nạp tiền Liên Quân Mobile

Biết cách xem lịch sử nạp tiền Liên Quân Mobile cụ thể và chi tiết sẽ giúp người chơi nắm được số tiền và thời gian mình nạp vào tài khoản này, từ đó quản lý tài chính và thời gian chơi game hợp lý hơn.

đấu trường của lòng dũng cảm là một game nổi tiếng tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung, được rất nhiều người chơi yêu thích, tải đi tải lại để có những trải nghiệm thú vị và ấn tượng hơn.

Xem lịch mới nhất của tin tức liên quan đến thiết bị di động

Hướng dẫn cách xem lịch sử nạp Thẻ Garena

Mỗi khi nạp tiền cho game mobile này, hệ thống sẽ lưu lại, giúp người chơi dễ dàng quản lý và xem lại lịch sử nạp tiền của Liên Quân Mobile bất cứ lúc nào. Nếu chưa biết hãy tham khảo hướng dẫn sau để xem số tiền nạp vào Liên Quân Mobile.

Hướng Dẫn Xem Lịch Sử Nạp Tiền Liên Quân Mobile

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn đến thăm ĐÂY để xem lịch sử giao dịch, tải lại.
Bước 2: Trên trang chủ, nhấp vào “đấu trường của lòng dũng cảm“.

Cách xem lịch sử game liên quan đến game di động

Bước 3: Trang sẽ yêu cầu bạn đăng nhập với 2 lựa chọn:
-Garena: Đăng nhập bằng tài khoản Garena.
– Facebook: Đăng nhập bằng facebook.
Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập Garena bằng cách chọn “garena“.

xem tôi đã chi bao nhiêu tiền cho Liên Quân Mobile

Tiếp theo, nhập tài khoản của bạn vào ô “Tài khoản Garena, email hoặc số tài khoản“và nhập mật khẩu vào ô”Manh mối“. Sau đó, bạn nhấp vào”Đăng nhập“.

Nap the Garena

Bước 4: Trang web hiện cho biết “Thay đổi mật khẩu của bạn“, bạn nhấp vào”Được chứ“.

Kiểm tra so sánh liên quan đến di động của Garena

bước 5: Bạn nhìn lên đầu giao diện, bấm vào “Lịch sử giao dịch

Xem lịch sử giao dịch Liên Quân Mobile

Bước 6: Trong hộp thời gian, chọn từ ngày đến ngày bạn muốn xem giao dịch, sau đó nhấp vào “Tìm phiếu mua hàng
Ghi chú: Lịch sử giao dịch này cho phép bạn xem 2 tháng gần nhất, vì vậy nếu bạn muốn xem giao dịch gửi tiền cũ hơn 2 tháng, bạn sẽ không thể xem được.

Xem so sánh tiền trong các trò chơi liên quan đến điện thoại di động

Ngay sau khi thực hiện theo hướng dẫn xem lịch sử nạp tiền Liên Quân Mobile trước đó, bạn có thể xem được lịch sử nạp tiền của mình, biết được mình đã nạp bao nhiêu, số lần nạp và biết được số tiền nạp vào game này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách đổi tên ký tự đặc biệt trong Liên Quân Mobile thì có thể xem tại đây và làm theo hướng dẫn.

Xem Thêm: Cách Đổi Tên Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân Mobile

Đối với game Garena Free Fire, cách xem lịch sử nạp tiền cũng tương tự như vậy. Bạn chỉ cần thực hiện các bước trên nhưng khi chọn game hãy chọn Garena Free Fire thay vì Liên Quân Mobile để có thể xem lịch sử nạp tiền Free Fire.

Các từ khóa liên quan:

Cách xem lịch trình hàng ngày của Liên Quân Mobile