Hướng dẫn tổng quan rương báu vật Topaz của Đột Kích

0
Với cơ chế hoạt động tương tự như Rương kho báu Ruby nhưng có nhiều lựa chọn hơn, Rương kho báu Raid Topaz mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được kho báu với mức giá tương đối hợp lý.

Bản cập nhật Đột kích tháng Giêng đã đến tay người chơi ngày hôm nay, tập trung vào rương kho báu Topaz mới, hoạt động xen kẽ với các rương kho báu Ruby và Sapphire. Có 9 phần thưởng lớn và lần đầu tiên người chơi Raid có cơ hội sở hữu Blue Rays (trước đây chỉ có trong các sự kiện đua xe lớn của GoCoin) và người chơi có thể mua Topaz để mở rương kho báu này. Tỷ lệ chuyển đổi giống như Ruby. (1 Topaz có giá 8 GoCoin, không giảm giá khi mua số lượng lớn.)

dot kick topaz 1 Trận đấu cuối cùng

dot kick topaz 2 trận đấu cuối cùng

Có hai vật phẩm quà tặng trong rương kho báu Topaz: Khi mở rương kho báu Topaz, cơ chế giống như rương kho báu Ruby nhưng chỉ có bảo vật cấp cao nhất và xu thưởng. Người chơi có thể nhận ngẫu nhiên 1, 2, 5, 10 xu khi mở rương. Tích lũy đủ xu để đổi lấy kho báu lớn trực tiếp từ Cửa hàng trao đổi (Giới hạn 1 lần cho mỗi vật phẩm). Theo kinh nghiệm của người viết, số lượng xu đã được điều chỉnh khá nhiều, gần như chắc chắn đã tích lũy đủ để đổi lấy bảo bối tầm trung (dưới 300 xu) với khoảng 30 đến 50 viên đá topaz, nếu bạn chỉ cần một vật phẩm cụ thể, tiết kiệm. Tiền thưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

dot kick topaz 3 trận đấu cuối cùng

game dot kick topaz 4 đỉnh cao game dot kick topaz 5 đỉnh cao dot kick topaz 6 Trận đấu cuối cùng dot kick topaz 7 trận đấu vừa qua

Một vật phẩm mới trong rương Topaz là Giếng Ước Nguyện, nơi người chơi sẽ sử dụng những viên đá topaz đã mua được quy đổi thành vé ước (tỷ lệ 1 topaz = 1 vé) để “cầu nguyện” cho kho báu mà mình mong muốn. Có 3 bảo vật (cao cấp, trung bình, phổ thông) yêu cầu lượng EXP khác nhau tùy theo cấp độ xa xỉ. Người chơi có thể chọn 1 trong 3 vật phẩm ở mỗi hàng để thực hiện điều ước (Lưu ý: EXP sẽ được reset nếu đổi vật phẩm, bạn phải chọn khi còn 0 EXP trước khi thực hiện điều ước.)

Mỗi vé ước có thể mang về từ 1 đến 10 EXP, tuy nhiên, theo kinh nghiệm của người viết thì tỉ lệ đạt EXP cao khá “khó”, bạn có thể tốn nhiều vé chỉ để đạt mức thấp nhất (120 EXP). Vì vậy, hãy trao đổi những vật phẩm bạn muốn bằng cách tích lũy xu và sử dụng vé ước để đổi những vật phẩm thông thường sẽ ít tốn kém hơn.

dot kick topaz 8 trận đấu cuối cùng

dot kick topaz 9 trận đấu cuối cùng dot kick topaz 10 Trận đấu cuối cùng dot kick topaz 11 Trận đấu cuối cùng dot kick topaz 12 Trận đấu cuối cùng

Bạn đánh giá thế nào về rương kho báu của Topaz trong bản cập nhật này? Hãy để lại bình luận để Game Cua biết nhé.

5/5 - (465 votes)
Leave a comment