Hướng dẫn tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho Android

0
Các fan của tựa game Liên Minh Huyền Thoại sẽ không còn phải sốt ruột khi tựa game Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift đã được triển khai phiên bản thử nghiệm và sẽ sớm có bản tải chính thức. Các bạn ơi, trong bài viết này 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phiên bản chơi thử Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift cho Android để các bạn có thể trải nghiệm trước những tính năng của tựa game này nhé.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift đã gần như hoàn tất. Trang web và fan page của Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift cũng đã có mặt, nhà phát hành game cũng đã đưa tựa game này lên kho ứng dụng CH Play để người dùng có thể đăng ký trước tải game. Có lẽ trong vài ngày tới phiên bản thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift dành cho khu vực Việt Nam sẽ ra mắt. Và bây giờ, nếu không còn chần chừ gì nữa, hãy làm theo ngay hướng dẫn dưới đây của 9mobi.vn để có thể trải nghiệm trò chơi này trước nhé.

Hướng dẫn thành lập liên minh điện thoại di động cho Android

Trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của League of Legends Wild Rift

Hướng dẫn tải và cài đặt League of Legends Wild Rift cho Android

1. Cách tải game Liên minh huyền thoại Wild Rift phiên bản thử nghiệm

Yêu cầu cấu hình:

+ Game có dung lượng xấp xỉ 990 MB nên bạn cần dành hơn 1000 MB bộ nhớ trống trên thiết bị để tải và cập nhật tài nguyên trong quá trình cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift

Bước 1: Trên trình duyệt web bạn đang sử dụng, hãy truy cập vào liên kết sau để tải game:

Tải xuống: Tin tức mới nhất từ ​​League of Legends Wild Rift

bạn bấm vào Liên kết xanh trên trang web -> Chọn trình duyệt để mở liên kết (nếu có) -> Bấm vào ĐƯỢC CHỨ để bắt đầu tải xuống League of Legends Wild Rift cho Android đang sử dụng.

trong Phone League dành cho Android

Bước 2: Quá trình tải xuống sẽ được cập nhật trực tiếp trên tab thông báo của điện thoại (kéo màn hình từ trên xuống dưới). Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, tệp đã tải xuống sẽ hiển thị: tải xuống thành công tiếp tục bấm chọn Tới đó.

Liên minh điện thoại dành riêng cho đường dây điện thoại.

Bước 3: Nhấp chuột lại tệp .apk -> Bấm Cài đặt.

thiết lập liên minh điện thoại di động cho android

Quá trình cài đặt League of Legends Wild Rift cho Android thành công, bạn chọn Mở ra để truy cập trò chơi

thiết lập liên minh điện thoại để kết nối với điện thoại

Bước 4: Lần đầu tiên bạn truy cập League of Legends Wild Rift trên Android, 5 lời nhắc cấp quyền sẽ hiển thị, bạn chọn Cho phép đạt được một thỏa thuận.

Liên minh huyền thoại dành cho Android

trò chơi liên minh huyền thoại

Chờ một lúc để game League of Legends Wild Rift tải dữ liệu

Trò chơi liên minh huyền thoại để giành chiến thắng trong trò chơi

Nhấn mục có từ QQ vào giao diện chính của game để đăng nhập tài khoản và tiến hành chơi game Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift trên điện thoại Android.

2. Cách đăng ký trước để tải League of Legends Wild Rift

Bước 1: Trên trang web bạn đang sử dụng, hãy truy cập vào liên kết sau:

Tải xuống: League of Legends Wild Rift dành cho Android

hướng dẫn và cài đặt liên minh điện thoại cho android 9

bạn bấm vào đăng ký trước

Bước 2: Một thông báo hiện ra, bấm OK . Sau khi đăng ký xong, khi có phiên bản tải xuống của League of Legends Wild Rift, ứng dụng CH Play sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức.

hướng dẫn và cài đặt mới liên quân mobile cho android 10

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-lien-minh-huyen-thoai-toc-chien-cho-iphone-25780n.aspx
Như vậy là bài viết trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt League of Legends Wild Rift cho Android beta. Hi vọng với hướng dẫn này có thể giúp bạn trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và thú vị của game Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn tải xuống và cài đặt Teamfight Tactics cho Android đây. Chúc may mắn với các bước trên.

Rate this post
Leave a comment