Hướng dẫn tải và cài đặt Evil Nun

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Evil Nun sẽ là một trong những cách giúp bạn có một tựa game kinh dị vô cùng đặc sắc này trên thiết bị di động của mình, nếu bạn là một fan của bộ truyện. Trò chơi giật gân này, đừng bỏ lỡ Evil Nun.

Khác với những game sinh tồn trên điện thoại đòi hỏi kỹ năng từ người chơi, tải và cài đặt Evil Nun sẽ giúp bạn thưởng thức một tựa game kinh dị thực thụ đang được rất nhiều game thủ và những người yêu thích kinh dị lựa chọn. Tải xuống và trải nghiệm.

nữ tu ác độc và nữ tu độc ác

Hướng dẫn tải và cài đặt Evil Nun

Để tải và cài đặt game Evil Nun trên điện thoại chúng ta sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Ứng dụng CH Play được truy cập từ màn hình chính điện thoại của chúng ta. Và trong giao diện của ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ở góc trên màn hình.

ác nữ tu và ác nữ tu 2

Đối với thiết bị iPhone và iPad, chúng ta sẽ tìm và nhấn vào biểu tượng ứng dụng App Store, tiếp tục các bước sau.

Bước 2: Tại đây, chúng ta sẽ nhập chính xác từ khóa “Evil Nun”, cũng như lần lượt click vào kết quả tìm kiếm và xác nhận Cài đặt để thực hiện cách tải và cài đặt Evil Nun trên thiết bị của mình.

nữ tu ác và nữ tu ác 3

Trong trường hợp không tìm thấy ứng dụng như hình trên, bạn có thể chọn cách truy cập nhanh vào địa chỉ tải ứng dụng này tại đây:

– Đối với thiết bị Android: Tải xuống Evil nun dành cho Android.
– Đối với thiết bị iPhone: Tải xuống Evil nun dành cho iPhone.

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ thấy quá trình tải và cài đặt Evil Nun trên điện thoại sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động, khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để bắt đầu trò chơi kinh dị thú vị này.

nữ tu ác và nữ tu ác 4

Bước 4: Và đây là giao diện của game sau khi bạn đã tìm hiểu cách tải và cài đặt game kinh dị Evil Nun trên thiết bị Android, iPhone thành công.

nữ tu ác và nữ tu ác 5

– Nhiệm vụ chính trong trò chơi này, đó là chúng ta sẽ nhập vai vào những học sinh của ngôi trường ma ám này và tìm cách thoát khỏi những cạm bẫy đang giam giữ chúng ta trước con quỷ đáng sợ.

nữ tu ác và nữ tu ác quỷ 6

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt Evil Nun trên điện thoại Android, iPhone, một game có lối chơi vô cùng mới lạ, đặc biệt dành cho những game thủ và fan của dòng game kinh dị luôn thách thức sự đảm đang của game thủ.

Ngoài ra, bạn muốn tìm một game mang tính chất chiến đấu sinh tồn và thi đấu trực tiếp với những người chơi khác thì hãy tải BẢN VẼ Nhận dạng Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi được mệnh danh là game kinh dị hấp dẫn nhất năm 2018 với lối chơi mới lạ và hấp dẫn.