Hướng dẫn tải và cài đặt Đấu Trường Chân Lý cho Android

Nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ, Teamfight Tactics đã chính thức được Riot phát triển phiên bản di động để giải “cơn khát” của đông đảo game thủ, những game thủ đam mê tựa game này, không để người chơi phải chờ đợi lâu. Ngay sau đây, 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Teamfight Tactics cho Android để có thể trải nghiệm tựa game này mọi lúc mọi nơi.

sự quyến rũ của cát của sự thật sau khi phát hành phiên bản PC rõ ràng là rất lớn. Tựa game này đã thực sự gây sốt cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại của Riot. Trong thời gian ngắn, số lượng người chơi thăng cấp lên các cấp độ Vàng, Bạch kim, Kim cương là rất lớn. Thậm chí, đã có rất nhiều người chơi leo lên bậc Bậc thầy và bậc Thách đấu. Và với lượng hòa khủng như vậy, không có lý do gì mà Riot không phát triển phiên bản di động của Teamfight Tactics để người chơi có thể “chơi” mọi lúc, mọi nơi với tựa game “đáng đánh cờ” này.

Cách sửa chữa và cài đặt trung tâm dữ liệu chính cho Android

Teamfight Tactics Mobile sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới

Hướng dẫn tải và cài đặt Teamfight Tactics cho Android

Hiện tại, Teamfight Tactics vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm của Riot. Tuy nhiên hiện tại các bạn có thể đăng ký trước tải Teamfight Tactics cho Android để khi Riot chính thức đưa phiên bản tải Teamfight Tactics lên CH Play sẽ nhận được thông báo tải Teamfight Tactics sớm nhất. máy nhanh chóng.

Bước 1: Trong Điều hướng web đang sử dụng, bạn truy cập vào địa chỉ sau:

=> Link tải Teamfight Tactics cho Android

sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên , trang web sẽ chuyển bạn đến kho ứng dụng CH Play với trò chơi Đấu Trường Chiến Thuật. Bạn tiến hành chọn mặt hàng Đăng ký sớm.

tai nghe cho android

Bước 2: Xuất hiện thông báo CH Play chọn OK . Có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công.

điện thoại di động

Công việc còn lại của bạn bây giờ là đợi đến khi CH Play gửi cho bạn thông báo mới nhất về việc tải game Đấu Trường Chân Lý. sau đó bạn nhấp vào Vòng quanh để tiến hành tải game Đấu Trường Chiến Thuật về điện thoại Android mà bạn đang sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể cập nhật những tin tức mới nhất về bản tải xuống Teamfight Tactics của Riot bằng cách đăng ký nhận bản cập nhật. Bạn hành động như sau:

Trong trình duyệt web bạn đang truy cập, hãy truy cập liên kết Riot: ĐÂY

Một lát sau nhập thông tin cần thiết như: Email, ngày tháng năm sinh ->Đánh dấu vào ô Tôi đồng ý ->Cơ quan đăng ký . Quá trình đăng ký thành công, trên trang web Đấu Trường Chiến Thuật sẽ hiện ra thông báo: Cảm ơn đã đăng ký!

trung tâm hài lòng về đường dây điện thoại

Như vậy là bài viết trên đây 9mobi đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Teamfight Tactics cho Android. Bằng cách nhấn đăng ký trước tải game, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm game Đấu Trường Chiến Thuật trước những người chơi khác khi không nhận được thông báo của CH Play. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra cách tải xuống và cài đặt League of Legends Wild Rift đây. Chúc may mắn với các bước trên.