Hướng dẫn tải và cài đặt Arena of Evolution

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tải và cài đặt Arena of Evolution, một game được rất nhiều người chơi yêu thích khi nó có chế độ chơi Auto Chess được nhiều người yêu thích và tìm kiếm hiện nay. Bạn có thể trải nghiệm nó trên thiết bị của mình.

Nằm trong danh sách những game có Auto Chess đang trở thành trào lưu hiện nay, cách tải và cài đặt Arena of Evolution sẽ giúp những game thủ yêu thích tựa game này “giải cơn khát” ngay lập tức trên thiết bị di động của mình.

đấu trường tiến hóa

Hướng dẫn tải và cài đặt Arena of Evolution

* Cách tải xuống và cài đặt Arena of Evolution trên Android

Bước 1: Bạn cũng sẽ truy cập ứng dụng CH Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính của điện thoại. Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ở góc trên màn hình thiết bị.

đấu trường tiến hóa 2

Bước 2: Tại đây, để tải và cài đặt Arena of Evolution trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt nhập từ khóa “Arena of Evolution” và chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng sau từ danh sách kết quả tìm kiếm.

đấu trường tiến hóa 3

Hoặc có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải ứng dụng Arena of Evolution cho Android tại đây: Download Evolution Arena dành cho Android.

Bước 3: Lúc này, hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành tải và cài đặt game Arena Of Evolutions trên điện thoại Android của chúng ta. Khi quá trình kết thúc, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi chạy trò chơi ngay lập tức.

đấu trường tiến hóa 4

Như vậy là chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu cách tải và cài đặt Arena of Evolution trên điện thoại thành công, đối với thiết bị iPhone thì sao?

* Cách tải xuống và cài đặt Arena of Evolution trên iPhone

Hiện tại, game Arena of Evolution vẫn đang trong giai đoạn sơ khai nên việc game Arena of Evolution chưa tương thích với các thiết bị iPhone, iPad chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ sử dụng thiết bị iOS tiếc nuối. Tuy nhiên, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật cho các bạn cách tải và cài đặt Arena of Evolution trong bài viết này trong thời gian sớm nhất.

– Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Arena of Evolution trên điện thoại đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết. Cách chơi Evolution Arena để biết thêm về trò chơi này.

Trên đây là bài viết tổng hợp cách tải và cài đặt Arena of Evolution trên điện thoại đang được bàn tán rất nhiều hiện nay, mong rằng với bài viết này các bạn đã nắm được cách tải game về máy của mình.

Hơn nữa, 9Mobi.vn cũng đã tổng hợp danh sách các tựa game dành cho bạn. Trò chơi nhân bản cờ vua tự động đang đặc biệt nổi bật hiện nay mà bạn có thể lựa chọn trải nghiệm trên thiết bị của mình qua bài viết cùng tên, đừng bỏ lỡ nhé.