Hướng dẫn sử dụng Shotgun, súng ngắn PUBG

Làm thế nào để sử dụng súng ngắn và súng lục PUBG để phát huy tối đa hiệu quả là câu hỏi được nhiều người chơi tự hỏi. Biết cách sử dụng súng ngắn hiệu quả có thể tăng cơ hội sống sót trong trận chiến và đôi khi là chiến thắng.

súng săn Nó là một trong những vũ khí sát thương mạnh nhất trong tất cả các game FPS chứ không riêng gì PUBG, có khả năng tung ra hỏa lực đủ mạnh để tiêu diệt hoàn toàn bất kỳ loại áo giáp nào. Tuy nhiên, nhược điểm của súng ngắn là bạn phải ở cạnh kẻ thù theo đúng nghĩa đen thì mới có thể bắn trúng tất cả các viên đạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn có thể bắn được hai phát vào kẻ thù trước khi chúng phản ứng.

Hướng dẫn cách sử dụng súng săn trong pubg.

Cách sử dụng súng săn trong PUBG

Mẹo và thủ thuật sử dụng súng Shotgun, súng PUBG

Loại vũ khí này chỉ nên sử dụng ở đầu game vì PUBG rất khác so với các game bắn súng khác. Hầu hết, nếu không phải tất cả, các cuộc chạm trán đều nằm ngoài tầm bắn, nơi mà một khẩu súng ngắn cực kỳ hiệu quả vào thời điểm này. Ngay cả SMG cũng là một lựa chọn hợp lý với súng ngắn ở cự ly gần.

cưa: Đây là loại súng đặc biệt cho phép người chơi mang theo súng và cưa máy cùng lúc. Nhược điểm của việc này là khẩu súng ngắn Sawgun có công suất thấp hơn bất kỳ loại súng lục nào khác (chỉ có tám viên đạn nhỏ mỗi phát), thậm chí còn yếu hơn cả đạn thường. Bạn có nghĩ đó là tất cả? Không, nó còn hơn thế nữa vì độ lan tỏa của viên đạn máy cưa còn đáng sợ hơn cả súng thường. Vũ khí được thiết kế để gây sát thương trên diện rộng (bạn có thể phải ở ngay cạnh kẻ thù). Cách tốt nhất để sử dụng súng ngắn. cưa là bắn cả hai viên đạn càng sớm càng tốt rồi chuyển sang vũ khí thật để tăng sát thương.

Hướng dẫn sử dụng súng săn trong pubg 2.

S12K: Do tính chất bán tự động chứ không phải tự động, bạn có thể spam kẻ thù ở cự ly gần. Khi được trang bị băng đạn mở rộng, S12K thậm chí còn tuyệt vời hơn khi số lượng đạn lên tới 8. Công dụng tốt nhất của loại vũ khí này chỉ đơn giản là làm nổ tung kẻ thù ở cự ly gần. Bạn có thể tiêu diệt kẻ thù trước khi S12K hết đạn.

Hướng dẫn sử dụng súng săn trong pubg 3.

S1897: Khẩu súng ngắn này có thể gây ra rất nhiều sát thương chỉ bằng một phát bắn lớn. Tuy nhiên, nó có tốc độ bắn thấp hơn các loại súng ngắn khác. Điều này có nghĩa là bạn phải hết sức cẩn thận với những cú đánh của mình, vì bạn có thể không có cơ hội thực hiện được cú đánh thứ hai.

Hướng dẫn cách sử dụng súng săn trong pubg 4

S686: Khẩu súng này có thể chứa được hai viên đạn Cưa, nó có tốc độ bắn nhanh hơn S12K và có hỏa lực mạnh như S1897. Cách tốt nhất để sử dụng vũ khí này là lao tới càng nhanh càng tốt và bắn thẳng vào mặt kẻ thù. Nếu bắn trượt hai viên đạn, hãy chạy và nạp đạn vì có thể bạn sẽ không sống sót sau khi bắn trúng kẻ địch.

Hướng dẫn sử dụng súng săn trong pubg 5.

Như vậy là bạn và Game Tip vừa học cách sử dụng súng săn PUBG một cách hoàn hảo, mỗi loại súng săn đều có những tính năng và ưu điểm riêng. Nếu người chơi biết tận dụng điều đó thì chiến thắng sẽ rất suôn sẻ và dễ dàng.

Hình dạng Sử dụng súng trường tấn công PUBG Quay tốt nhất là một trong những thủ thuật chúng tôi đã dạy ở các bài viết trước, cả súng trường và súng ngắn đều có lượng sát thương ổn định, có lợi thế từ rất sớm.

Các từ khóa liên quan:

Hướng dẫn sử dụng súng săn PUBG

.

5/5 - (427 votes)