Hướng dẫn nhận Free skin Robo Tuyết Garena Free Fire

0
Một người bạn đồng hành mới đã xuất hiện trong game sinh tồn Garena Free Fire mang tên Robo. Và tất nhiên, trong phiên bản Giáng sinh này, người chơi có thể sở hữu skin Robo Snow Garena Free Fire hoàn toàn miễn phí, cực đẹp và quyến rũ.

Trong phiên bản cập nhật của Winterlands Garena Free Fire OB19 Với chủ đề mùa đông này, tất cả người chơi có thể sở hữu skin Robo Snow Garena Free Fire hoàn toàn miễn phí bằng cách sử dụng huy hiệu tuyết, đổi lại bạn sẽ hành động với những kỹ năng tuyệt vời, xây dựng những bức tường băng hỗ trợ người chơi 60HP.

free fire cướp skin garena free fire

Bản cập nhật Winterlands Garena Free Fire OB19 có nhiều sự kiện hấp dẫn

Cách nhận skin Free Fire Robo Snow Garena Free Fire

Người chơi chỉ có thể sở hữu huy hiệu tuyết bằng cách mở Hộp bánh xe trị giá 10 viên kim cương. Tại giao diện chính của garena lửa miễn phí =>Buôn bán =>máy tính tiền =>Mới =>thiết kế cướp tuyết. Khi người chơi mở Hộp bánh xe, họ còn có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị khác, tất nhiên tỷ lệ rớt skin cam và tím khá thấp nhưng bù lại người chơi sẽ nhận được rất nhiều huy hiệu tuyết để đổi Robo Tuyết. Giao diện Garena Free Fire.

free fire robo skin garena free fire 2

Sau khi thu thập Huy hiệu tuyết của người chơi trong phần Sự kiện, hãy kéo xuống phần Đổi bánh xe như hình bên dưới và giao dịch, nhận skin Robo Snow Garena Free Fire chỉ với 29 Huy hiệu tuyết, ngoài ra, chúng còn có thể đổi lấy Mảnh nhân vật, Kim cương Vòng Quay, Hộp Lửa… mỗi phần thưởng đều có giới hạn số lần đổi.

skin robo lửa miễn phí garena lửa miễn phí 3

Thời gian sự kiện Redemption Wheel nhận skin Free Fire Robo Snow Garena Free Fire bắt đầu từ ngày 14/12/2019 đến hết ngày 11/02/2020, nếu bạn là người đang sưu tập skin cho người tham dự thì hãy nhanh tay lên nhé.

Một skin Giáng sinh mới đang diễn ra cho tất cả các nhân vật nam của Garena Free Fire, bạn chỉ cần chia sẻ sự kiện trên Facebook cá nhân của mình, nhận trang phục mùa đông của Garena Free Fire Hoàn toàn miễn phí, thật hấp dẫn phải không nào?

https://game.tip.edu.vn/huong-dan-nhan-free-skin-robo-tuyet-garena-free-fire-54898n
– Link tải bản Android: Garena Free Fire cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Garena Free Fire cho iPhone
– Link tải bản PC: Garena Free Fire cho PC

Các từ khóa liên quan:

skin robo miễn phí Garena Free Fire

người sưu tầm robo Garena Free Fire, Garena Free Fire miễn phí,

Leave a comment