Hướng dẫn gia nhập quân đoàn trên Garena Free Fire

Game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire hiện đang rất được ưa chuộng so với các game cùng thể loại. Mặc dù có những đối thủ mới trên thị trường nhưng sức hút của Garena Free Fire vẫn chưa hề giảm sút, có thể nói Garena Free Fire là tựa game Battle Royale thành công nhất tại Việt Nam hiện nay.

Garena Free Fire ra đời sau PUBG Mobile và Fortnite, nhưng trò chơi này phổ biến hơn ở Việt Nam bởi đây là trò chơi được phát triển bởi 111dots Studio và được phát hành bởi Garena Việt Nam, một công ty game Việt Nam. . Có vẻ như điều này đã nâng cao lòng tự tôn dân tộc của người chơi, cũng như sự quen thuộc, gần gũi trong các bản đồ mà Garena Free Fire mang lại. Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi gia nhập quân đoàn và bắt đầu cuộc đua xếp hạng hấp dẫn bằng cách chơi Garena Free Fire.

Cách gia nhập quân đoàn khi chơi game Garena Free Fire

Bước 1:

Mở và đăng nhập game Garena Free Fire trên điện thoại, tại giao diện chính của game, bạn bấm vào để biểu tượng trong một vòng tròn bên phải của menu.

Giao diện chính của game Garena Free Fire

Bước 2:

Ngay sau đó danh sách các Quân đoàn đang hoạt động trong Garena Free Fire sẽ hiện ra, tại đây các bạn có thể tham gia bất kỳ Quân đoàn nào.

Sẽ có những Quân đoàn cần sự đồng ý của người tạo quân đoàn, cũng có những Quân đoàn có thể gia nhập tự động. Để tham gia báo chí Làm ơn hãy viết và chờ đợi sự chấp thuận của Cơ quan.

Danh sách quân đoàn trong Garena Free Fire

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể cùng bạn bè tìm kiếm Quân đoàn mong muốn bằng cách nhập tên Quân đoàn đó vào trường Nhập từ khóa Tìm kiếm.

Tìm kiếm quân đoàn theo tên
Nhập quân đoàn bạn muốn tìm kiếm trong Garena Free Fire

Bạn cũng có thể nhấn Cập nhật để cập nhật danh sách Legion và thêm các tùy chọn mới.

Cập nhật danh sách nội dung

Giao diện chính của Legion đã được hợp nhất.

Giao diện chính của cơ quan thống nhất.

Cách rời Legion khi chơi Garena Free Fire

Chú ý: Bạn chỉ có thể rời quân đoàn 24 giờ sau khi gia nhập.

Bước 1:

Trong giao diện chính của Quân đoàn mà bạn đã tham gia, hãy nhấp vào tab Thành viên xuống Chi tiết.

Giao diện thành viên quân đoàn

Bước 2:

Giao diện danh sách thành viên cơ thể hiện ra, nhấn vào dmũi tên màu đen (góc dưới bên phải) để rời khỏi cơ thể đó.

Rời khỏi quân đoàn trong Garena Free Fire

Bước 3:

các cửa sổ Xác nhận rằng bạn muốn rời quân đoàn xuất hiện, nhấn Được chứ đạt được một thỏa thuận.

Xác nhận rời xác.

Video hướng dẫn gia nhập và rời quân đoàn trong Garena Free Fire

Hướng dẫn tạo Quân đoàn vàng trong Garena Free Fire

Chú ý: Trước khi tạo Quân đoàn, bạn phải rời khỏi quân đoàn thống nhất.

Bước 1:

Mở và đăng nhập game Garena Free Fire trên điện thoại, tại giao diện chính của trò chơi, bạn bấm chọn biểu tượng bên trong một hình tròn trên menu bên phải.

Giao diện game Garena Free Fire

Bước 2:

Trong giao diện Danh sách Quân đoàn, nhấp vào nút Tạo Quân đoàn.

Tạo quân đoàn trong Garena Free Fire

Bước 3:

Cửa sổ Create Legion hiện ra, tại đây chúng ta sẽ nhập các phần tử sau:

• Tên: 3 đến 12 ký tự
  • Phương pháp Phê duyệt – Chọn Tự động hoặc Cần Phê duyệt
  • Phương châm quân đoàn: bao gồm 3 đến 20 ký tự
  • Khu vực: Trung tâm, Bắc, Nam, v.v.
  • Loại quân đoàn: Chính quy, Xếp hạng, Cạnh tranh

Sau khi nhập các thông tin trên, nhấn Xác nhận.

Xác nhận thông tin về quân đoàn bạn muốn tạo

Ghi chú: Để tạo ra quân đoàn chúng ta phải có ít nhất 1000 kim cương tương đương với 5000 vàng.

Nếu số kim cương hiện tại của bạn không đủ, bạn có thể nhấn vào nút trao đổi bên cạnh nó để chuyển đổi chúng sang vàng để tạo Quân đoàn của bạn.

Chuyển đổi để tạo quân đoàn vàng

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách gia nhập quân đoàn và tạo quân đoàn mới trong Garena Free Fire. Hi vọng những người chơi mới sẽ có thêm một chút kiến ​​thức khi làm quen với tính năng Quân đoàn trong game Garena Free Fire.

Bạn có thể quan tâm: