Hướng dẫn đăng ký trước Tân Tiếu Ngạo VNG

0
Game Kim Dung Tân Tiếu Ngạo VNG của NPH VNG vừa mở cửa cho phép người chơi tham gia đăng ký trước, hàng trăm phần thưởng hấp dẫn đang chờ người chơi thu về chỉ với vài cú click chuột.

Tân Tiếu Lâm VNG Do VNG độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến một thế giới kiếm hiệp Kim Dung nguyên bản và phong cách nhất với 5 môn phái chính, 10 tạo hình nhân vật khác nhau, 19 tuyệt học võ công, 55 bí kíp… nếu bạn định chơi thì đừng Đừng quên đăng ký trước Tân Tiếu Ngạo VNG ngay bây giờ để nhận quà của NPH VNG.

Mặt trăng mới đang trong sự thay đổi hoàn toàn

Hướng dẫn đăng ký trước Tân Tiếu Ngạo VNG

Cách đăng ký chơi trước Tân Tiếu Ngạo VNG

Bước 1: Đầu tiên, trên trình duyệt của điện thoại, bạn truy cập vào đường link trang chủ Tân Tiếu Ngạo VNG của Nhà phát hành VNG. nơi đây.

Bước 2: Tùy vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng hoặc sắp chơi Tân Tiếu Ngạo VNG mà nhấn vào biểu tượng tương ứng, cửa hàng ứng dụng một trong hai Chợ ứng dụng Google Play.

Đệ nhất phu nhân vừa xong nửa năm

Bước 3: Mỗi hệ điều hành có một giao diện đăng ký trước Tân Tiếu Ngạo VNG khác nhau nhưng đều phục vụ những mục đích khác nhau. Đăng ký trước (Đăng ký trước), bấm vào nó trực tiếp. văn bản xuất hiện Hủy đăng ký (Hủy đăng ký trước) tức là bạn đã đăng ký thành công.

Dấu hiệu đầu tiên của chương trình sắp chết trước.

Ngoài ra, nếu không vào được trang web chính thức của trò chơi, hãy click trực tiếp vào đường link Game Tip cung cấp ngay bên dưới để tham gia sự kiện đăng ký trước của NPH VNG, sau khi hoạt động được công bố sẽ có thông báo về link tải. của trò chơi.

=> Link Tải Tân Tiếu Ngạo VNG cho Android

=> Link Tải Tân Tiếu Ngạo VNG cho iPhone

https://game.tip.edu.vn/dang-ky-truoc-tan-tieu-ngao-vng-59944n
Ở các bài viết trước Game Tip đã hướng dẫn các bạn cách tải và chơi Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ server Trung Quốc, nếu bạn muốn trải nghiệm trước các tính năng của game thì hãy làm theo các bước hướng dẫn tại đây. . Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Các từ khóa liên quan:

trước cuối năm, GNV

.

Rate this post
Leave a comment