Hướng dẫn đăng ký Pokemon Go Trainer Club

Có tài khoản Pokémon Go không khó, với cách đăng ký Pokémon GO Trainer Club dưới đây, bạn sẽ có ngay một tài khoản “huấn luyện viên” Pokémon Go, bạn đã biết cách đăng ký Pokémon Go Trainer Club chưa hay không ?, nếu chưa hãy theo dõi bài viết dưới đây và theo dõi nhé.

Pokemon Go là game nhập vai thực tế ảo hấp dẫn mọi lứa tuổi trên toàn thế giới hiện nay, game không chỉ đơn giản, dễ hiểu mà người chơi còn có thể tự tạo cho mình những cách chơi Pokemon Go như: Người huấn luyện Pokemon, hay người sưu tầm, nhưng trước tiên bạn cần tìm hiểu cách đăng ký Pokemon Go Trainer Club dưới đây.

câu lạc bộ huấn luyện viên pokemon go

Hướng dẫn đăng ký Pokémon Go Trainer Club

* Để đăng ký Câu lạc bộ huấn luyện viên Pokemon Go, bạn cần

– Thiết bị của bạn cần có kết nối Internet qua Wifi hoặc 3G.

– Thiết bị của bạn phải cài đặt phiên bản Pokemon Go mới nhất, bạn có thể tải về:

+ Tải xuống Pokémon Go cho Android: Tải xuống Pokémon Go dành cho Android.

+ Tải Pokemon Go cho iPhone: Tải xuống Pokémon Go dành cho iPhone,

– Trong trường hợp thiết bị của bạn chưa hỗ trợ cài đặt Pokemon GO phiên bản mới, bạn vui lòng tham khảo cách cài đặt Pokemon Go phiên bản mới để cài đặt Pokemon trên thiết bị của mình.

* Hướng dẫn cách đăng ký Pokemon GO Trainer Club

Để đăng ký Pokemon Go Trainer Club, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Pokemon GO đã tải xuống và cài đặt trước đó.

Bước 2: Trong giao diện đăng nhập trò chơi, nhấn chọn mục Câu lạc bộ huấn luyện viên Pokémon GO như hình dưới đây, sau đó để đăng ký Pokemon GO Trainer Club, hãy nhấn chọn Đăng ký.

hiện đang thử nghiệm pokemon go

Bước 3: Sau đó, chúng tôi tiến hành Điền thông tin đăng ký tài khoản Pokemon Go tôi thích nó ngày sinh, tên tài khoản, email Như hình bên dưới.

Câu lạc bộ huấn luyện viên Pokémon Go

Bước 4: Sau đó chúng ta kiểm tra các điều khoản mà chương trình yêu cầusau Nhấp vào Tiếp tục.

đăng ký câu lạc bộ huấn luyện viên Pokémon GO

bước 5: Sau đó để kết thúc quá trình đăng ký Pokemon GO Trainer Club chọn hộp Tôi chấp nhận Điều khoản Sử dụng Ứng dụng Pokémon GOY Nhấp vào Tiếp tục.

Tôi là Nick Câu lạc bộ huấn luyện viên Pokemon Go

Quá trình đăng ký Pokemon Go Trainer Club đã hoàn tất. Bạn có thể Truy cập Email để kích hoạt tài khoản.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu cách đăng ký Pokemon Go Trainer Club qua các bước hướng dẫn ở bài viết trên, khi bắt đầu tìm hiểu về thế giới Pokemon GO, bạn có thể khám phá ra nhiều cách và kiểu bắt pokemon khác nhau, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách bắt Pokémon để nắm được những “bí kíp” bắt Pokémon thành “thần thánh”, với ưu điểm bắt được nhiều Pokémon, chúng ta có thể dễ dàng nâng cấp và tiến hóa. , với mỗi cấp độ tiến hóa, các chú Pokemon của chúng ta sẽ có thêm nhiều sức mạnh để sẵn sàng cho những cuộc chiến “thư hùng”, trong trường hợp thiết bị của bạn không thể chơi được Pokemon do các thiết lập đã quá “cũ”, bạn có thể thực hành cách chơi Pokemon Go trên PC nhé. , chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết qua bài viết cách chơi Pokemon trên PC.