Hướng dẫn đăng ký nhận quà Membership Garena Free Fire

0
Người chơi Garena Free Fire có thể nhận được nhiều phần quà sau khi làm theo hướng dẫn đăng ký dưới đây, đầu năm 2019 Garena tung ra sự kiện tặng thưởng cho những người chơi có kết nối với game FPS.

Với Đăng ký nhận quà thành viên người chơi Garena lửa miễn phí bạn có thể nhận được rất nhiều quà tặng từ nhà phát hành khi có sự kiện, sinh nhật hay bất kỳ ngày lễ nào, chương trình chỉ áp dụng cho các tài khoản game Free Fire có liên kết với Facebook.

đăng ký thành viên garena free fire

Nhận quà từ trò chơi Free Fire dành cho thành viên VIP

Tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của trò chơi Free Fire

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Cách đăng ký nhận quà VIP VIP của Garena Free Fire

Như đã nói ở trên, người chơi cần liên kết tài khoản game Free Fire với tài khoản Facebook để tham gia sự kiện và đăng ký nhận quà VIP Member. Nếu bạn không biết làm thế nào, hãy xem hướng dẫn dưới đây.

Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web để đăng ký nhận quà thành viên Garena Free Fire Vip nhất nơi đây và sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook liên kết với trò chơi.

đăng ký trở thành thành viên qua garena free fire 2 thành viên

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản game, bạn hãy bấm Cập nhật thông tin => điền đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ và lưu lại thông tin đăng ký.

– Ghi chú: Họ và tên và ngày / tháng / năm sinh của tài khoản sau khi đăng ký sẽ không thể thay đổi được nữa nên bạn phải hết sức cẩn thận trong từng thao tác, kiểm tra kỹ trước khi lưu thông tin.

đăng ký trở thành thành viên qua garena free fire 3 thành viên

Bước 3: điều tiếp theo bạn làm Đăng xuất Y Đăng nhập Quay trở lại website đăng ký và nhận quà Hội viên Garena Free Fire để hệ thống cập nhật thông tin. Bây giờ bạn có thể yêu cầu phần thưởng thành viên tại siêu quay.

dan dan đăng ký qua garena free fire 4 thành viên

Với mỗi 800 viên kim cương Để tích game Garena Free Fire, người chơi sẽ nhận ngay 1 lần quay Siêu Bánh Xe Tương ứng với Cấp độ trên bàn chơi chọn phạm vitích lũy vòng quay và tích lũy quỹ, bạn có thể luyện tập nạp kim cương trong hòa bình.

đăng ký trở thành thành viên qua garena free fire 5 thành viên

Ngoài ra, người chơi còn nhận được Quà sinh nhật khác nhau, chỉ áp dụng cho thành viên cấp Free Fire Silver trở lên.

cách đăng ký thành viên garena free fire

https://game.tip.edu.vn/huong-dan-dang-ky-nhan-qua-membership-garena-free-fire-59084n
Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận quà sinh nhật 1 lần trong năm, sau khi đăng ký nhận quà Hội viên Garena Free Fire bạn phải tự động truy cập website để nhận quà khi đến ngày, hệ thống không tự động thực hiện. Trên đây là tất cả các bước để nhận quà Thành viên VIP khi người chơi Nạp thẻ game Garena Free Fire. Nếu thấy hay thì đừng quên Like và Share để mọi người cùng biết nhé.

Các từ khóa liên quan:

Đăng ký thành viên Garena Free Fire

đăng ký qua FF thành viên, thành viên Vip garena miễn phí lửa,

Rate this post
Leave a comment