Hướng dẫn đăng ký chơi trước game Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tin vui cho những người yêu thích game kiếm hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ chính thức trở lại thị trường Việt Nam với phiên bản Alpha Test giới hạn, cụ thể đã có 1000 người tham gia đăng ký chơi trước Tiếu Ngạo Giang Hồ. Cơ hội đầu tiên để chơi phiên bản beta vào ngày 29 tháng 9 năm 2020.

DzoGame là nhà phát hành được Perfect World ủy quyền phân phối game. Người đánh kiếm Tại thị trường Việt Nam, đây là game nhập vai kiếm hiệp có đồ họa 3D và hệ thống PK độc nhất trên máy tính.

Cách Chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ PC Alpha Test Thử Nghiệm

Sự kiện đăng ký sớm game Tiếu Ngạo Giang Hồ không chỉ có cơ hội chơi Alpha Test mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hiện vật có giá trị như: Bàn phím Redragon, VGA RTX 2060 6GB OC, ViewSonic 27 màn hình -inch và nhiều mã quà tặng miễn phí khác.

Bước 1: Truy cập trang Nơi đây

Bước 2: Ấn nút Cổ phần.

Hương đang chơi trò chơi trước trận đấu.

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản của bạn Facebook của bạn, chọn Tiếp tục.

Hương đang chơi trò chơi trước trận đấu.

Bước 4: Hiện ra Thông báonhấp chuột Ghi lại đồng ý tham gia sự kiện đăng ký sớm.

cách chơi trò chơi trước trận đấu

Bước 5: Việc còn lại bây giờ là chờ đợi thông tin từ ban tổ chức, xem bạn có trở thành người may mắn tham gia sự kiện hay không. thử nghiệm alpha sau khi đăng ký chơi game Tiếu Ngạo Giang Hồ hay chưa.

cố gắng chơi ngỗng ngỗng trước trò chơi

Phần thưởng trong game dành cho người tham gia sự kiện đăng ký trước Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản PC tương đối lớn, bạn chỉ có thể sử dụng khi game ra mắt chính thức vì phiên bản beta có reset nhân vật. Chi tiết bao gồm:
– Cơ hội tham gia Alpha test (1000 tài khoản)
– 01 Danh hiệu Tân binh Nhiệt tình
– 01 Hóa thân Đông Phương Bất Bại
– 01 Lễ Dạm Kiếm Điện (7 ngày)
– 01 Long Tiên Thảo tươi

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm MMORPG cho PC đến từ Perfect World, nhà phát triển với nhiều tựa game nổi tiếng thế giới như Jade Dynasty, Perfect World 3D, Swordsman Online.

Hiện tại World of Dragon Nest chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Việt và trò chơi cũng đã có thể tham gia đăng ký trước vào thời điểm này, bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào đường link bên dưới để làm theo hướng dẫn.

Tham khảo: Đăng ký trước World of Dragon Nest Việt Nam nhận quà siêu khủng

Các từ khóa liên quan:

cố gắng chơi ngỗng ngỗng trước trò chơi

đăng ký chơi trò chơi trên máy tính, đăng ký lại trò chơi trên máy tính,