Hướng dẫn chơi sự kiện Thắp Sáng Sinh Nhật Free Fire

Trong bài viết này Game Tip sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi sự kiện Thắp sáng sinh nhật 3 năm Free Fire để nhận nến và skin ván lướt, skin ô tô, 10 thùng … cùng hàng trăm phần quà từ NPH Garena.

Có thể thấy, NPH Garena đã rất thoáng trong việc tặng hàng loạt phần quà giá trị cho người chơi Free Fire nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập. đặc biệt hơn khi Sự kiện thắp sáng sinh nhật Free Fire cung cấp skin ván lướt sóng, skin ô tô, 10 mảnh ghép hình khối… nhân vật hoàn toàn mới miễn phí.

lửa miễn phí lửa

Sự kiện sinh nhật 3 năm Nhận các nhân vật Free Fire

Cách chơi sự kiện Thắp sáng sinh nhật trong Free Fire

Bước 1: Đăng nhập vào game Free Fire như bình thường, trên giao diện chính, nhấn vào biểu tượng Biến cố =>23 tháng 8- Sinh nhật =>ngọn lửa tự do thắp sáng => chọn Tham gia ngay.

free fire 2 free fire 2

Bước 2: Sau đó chọn biểu tượng 3 dấu gạch nối trái => nhập Lịch các sự kiện.

hướng dẫn tiệc sinh nhật free fire free fire 3

Bước 3: Trong Lịch sinh nhật 23.08 => chọn sự kiện Đèn sinh nhật Free Fire và nhấn nút. Tham gia ngay xuống.

hướng dẫn tiệc sinh nhật miễn phí 4

Bước 4: Chọn nơi bạn muốn tham gia (chiến trường) Sinh nhật 3 năm Free Fire =>Xác nhận.
– Ghi chú: Thông tin sau khi lựa chọn không thể thay đổi, vì vậy vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn

hướng dẫn tiệc sinh nhật 5 lửa miễn phí

Bước 5: Mỗi ngày sẽ có 4 nhiệm vụ (cập nhật hàng ngày lúc 00h) để người chơi thu thập nến sinh nhật, sau khi thu thập đủ nến sinh nhật ở mốc nào người chơi sẽ nhận được quà ở mốc tương ứng.
– Chơi trò chơi trong 30 phút.
– Chơi với 1 người ở cùng quận
– Chạy 3km trên bản đồ
– Chơi với 1 người cùng xóm / xã

Hướng dẫn tiệc sinh nhật Free fire 6.

Mỗi người chơi hoàn thành nhiệm vụ solo sẽ đóng góp số nến sinh nhật kiếm được vào tổng kho nến sinh nhật trên chiến trường. Khi tổng số nến sinh nhật đạt mốc quy định, tất cả thành viên của chiến trường đó sẽ nhận được quà. Ngoài ra, khi 63 chiến trường trên toàn quốc đạt đủ số lượng nến sinh nhật yêu cầu trước ngày 23/8, toàn server sẽ nhận được phần quà đặc biệt từ NPH Garena, nhận miễn phí 1 nhân vật khi đăng nhập vào ngày 23/8/2020.

Nhân dịp kỷ niệm, nhà phát triển cũng chào làng bằng một sản phẩm Free Fire có đồ họa cao cấp mang tên Free Fire Max, độc giả quan tâm có thể truy cập. Link tải bản dùng thử Free Fire MAX, server nâng cao Dưới. Hãy thử các sản phẩm trước khi phát hành chính thức.

=> Link tải Free Fire Max cho Android

=> Link tải Free Fire Max cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.03 Thúc giục)

Giám đốc điều hành của bạn?

Các từ khóa liên quan:

cách chơi free fire free fire

tiệc sinh nhật sự kiện lửa tự do, tiệc sinh nhật lửa tự do 3,