Hướng dẫn chơi Merge Tactics Kingdom Defense cho người mới

Merge Tactics Kingdom Defense là một trong những game chiến thuật phòng thủ tháp phổ biến nhất trên di động hiện nay. Trong Merge Tactics, nhiệm vụ của người chơi là làm mọi thứ có thể để bảo vệ vương quốc của mình khỏi các thế lực xâm lược. Sau đây Game Tip.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Merge Tactics Kingdom Defense.

Được hỗ trợ bởi LoadComplete, Merge Realm Defense Tactics Nó là một trong những trò chơi phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Trong game, người chơi có thể thu thập hơn 40 loại tướng (đơn vị) khác nhau, xây dựng vương quốc của mình và lập chiến lược để đánh bại kẻ thù.

cách chơi kết hợp chiến thuật bảo vệ vương quốc cho người dân

Cách chơi Merge Tactics Kingdom Defense

Ngoài ra, người chơi có thể thu thập chiến lợi phẩm để nâng cấp vương quốc của mình và trở nên giàu mạnh hơn.

Lời khuyên: Nếu chưa cài đặt Merge Tactics Kingdom Defense, bạn có thể truy cập vào đây để tải game và cài đặt.
– Liên kết tải xuống Kết hợp Chiến thuật cho Android
– Liên kết tải xuống Kết hợp Chiến thuật cho iPhone

Hướng dẫn chơi Merge Tactics Kingdom Defense cho người mới

1. Chọn và cải thiện các nhà vô địch

Trước tiên, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi để mở khóa và nhận các loại tướng khác nhau, đồng thời sử dụng tiền vàng hoặc đá quý để nâng cấp tướng. Nâng cấp tướng để nhận điểm kinh nghiệm và lên cấp để giúp mở khóa các loại tướng mới cho bạn.

Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng là người chơi chỉ được chọn tối đa 4 loại tướng khác nhau.

Cách chơi chiến thuật hợp nhất phòng thủ vương quốc

Nếu bạn có đủ bạc, bạn có thể tạo không giới hạn số lượng tướng trên chiến trường. Đồng bạc trong Merge Tactics Kingdom Defense được sử dụng để tạo ra số lượng tướng chiến đấu. Bạn càng có nhiều đồng xu bạc, bạn càng có thể giành được nhiều nhà vô địch.

Có 4 loại tướng khác nhau trong Merge Tactics Kingdom Defense, bao gồm Ranged (tướng đánh xa), Tank (tướng xe tăng), Magical và Support (tướng hỗ trợ).

2. Mở khóa các công trình trong game.

Bằng cách sử dụng vàng hoặc đá quý để mở khóa các địa điểm, công trình trong game giúp người chơi nhận được các vật phẩm, phần thưởng để nâng cao chỉ số, tăng lượng tiền, tăng chỉ số cận chiến, …

ngày trò chơi chiến thuật tổng hợp bảo vệ vương quốc cho tất cả

Trong Merge Tactics Kingdom Defense, có rất nhiều công trình mà bạn có thể mở khóa, chẳng hạn như tháp Wizard, mỏ đá quý,….

Ngoài ra, để kiếm thêm vàng trong Merge Tactics Kingdom Defense, người chơi có thể:

– Hoàn thành các nhiệm vụ.

– Mở rương miễn phí.

– Sưu tầm đồng xu.

3. Bảo vệ Vương quốc

Ở các cấp độ cao hơn, người chơi sẽ phải liên tục đối phó với những kẻ thù xâm lược. Để xoay chuyển tình thế, bạn cần tạo ra một đội quân hùng mạnh, bao gồm:

– 2 Cung thủ (hạng tầm xa).

– Hiệp sĩ hoặc Paladin (hạng cận chiến).

– Một vị tướng phép thuật.

Cách chơi Defense of the Kingdom kết hợp chiến thuật hiểu rõ hơn

4. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong một khoảng thời gian cụ thể không chỉ mang lại cho bạn tiền vàng mà còn có cả rương miễn phí. Chỉ có một lưu ý là bạn chỉ có thể tham gia để hoàn thành nhiệm vụ nếu có mã nhiệm vụ. Mã này có thể được tìm thấy trong nhiệm vụ hoặc trong rương.

Trong trường hợp nhiệm vụ khó và không thể hoàn thành, người chơi có thể sử dụng đá quý để nâng cấp nhiệm vụ.

Có nhiều cách để kiếm đá quý hoặc tiền vàng trong Merge Tactics Kingdom Defense, như hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu, sử dụng tướng trong nhiệm vụ chính tuyến,….

5. Cập nhật Champion

Nếu bạn là người chơi mới, bạn sẽ cần tự làm quen với khả năng chỉ huy để tạo nhóm tướng của riêng mình. Xin lưu ý rằng một bộ bài chỉ bao gồm 4 tướng, bạn có thể chọn 1 Tank, 2 Cung thủ và 1 Hỗ trợ hoặc 1 Pháp sư. Mỗi tướng trong game đều có những kỹ năng và khả năng riêng.

Cách chơi kết hợp chiến thuật phòng thủ vương quốc 2021

6. Kiếm EXP để mở khóa chế độ vô tận

EXP hoặc điểm kinh nghiệm có thể được sử dụng để tăng cấp hoặc mở khóa chế độ vô tận trong trò chơi. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ nhận được phần thưởng, vật phẩm tăng cấp và các rương chiến lợi phẩm (chứa vàng và khối).

Nhiệm vụ của bạn là thu thập càng nhiều EXP càng tốt. Có nhiều cách để nhận điểm kinh nghiệm, chẳng hạn như mở khóa và nâng cấp các công trình,….

Ngoài ra, khi đạt đến cấp độ 5 trở lên, người chơi cũng có cơ hội mở khóa chế độ vô tận.

7. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng trong chế độ vô tận

Endless Mode là một chế độ hoàn toàn mới trong Merge Tactics. Khi ở chế độ này, bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt kẻ thù, số lượng không giới hạn. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ Vương quốc của mình càng lâu càng tốt, để nhận được nhiều chiến lợi phẩm sau trận chiến.

kết hợp các chiến thuật bảo vệ vương quốc cho mọi người

Hạn chế lớn nhất là sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ phải đợi khoảng 1 tiếng trước khi có thể quay lại và chơi chế độ vô tận. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn đạt cấp độ tối đa 5 để mở khóa chế độ này.

Bài viết trước Game Tip.vn vừa hướng dẫn các bạn cách chơi Merge Tactics Kingdom Defense cho người mới. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game chiến thuật thì tại sao không tải Merge Tactics Kingdom Defense về máy và cài đặt để trải nghiệm game.

Các từ khóa liên quan:

Cách chơi chiến thuật hợp nhất phòng thủ vương quốc

cách chơi Merge Tactics Kingdom Defense cho người mới, chơi Merge Tactics Kingdom Defense hiệu quả hơn,